Nâng cao năng lực cho nữ doanh nhân huyện Đak Đoa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 22-12, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội LHPN huyện Đak Đoa tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho 40 phụ nữ là chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, thành viên hợp tác xã trên địa bàn.
Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Minh Châu
Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Minh Châu
Các học viên được PGS.TS. Nguyễn Danh-Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật tỉnh hướng dẫn kỹ năng quản lý trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0; kỹ năng xây dựng và phát triển thương hiệu cho các sản phẩm khởi nghiệp. Ngoài ra, các học viên được giới thiệu về hoạt động khởi nghiệp của Hội LHPN các cấp, các đề án khởi nghiệp thành công của phụ nữ và chương trình tiếp cận nguồn vốn vay.
Hoạt động này nhằm khích lệ tinh thần khởi nghiệp, trau dồi các kỹ năng và cách thức điều hành mô hình kinh doanh hiệu quả cho chị em phụ nữ.
MINH CHÂU

Có thể bạn quan tâm

Cùng xoa dịu nỗi đau da cam

Cùng xoa dịu nỗi đau da cam

(GLO)- Ðã hơn nửa thế kỷ trôi qua kể từ khi chất độc da cam/dioxin rải xuống mảnh đất Việt Nam, nhưng nỗi đau vẫn hiện hữu. Tại Gia Lai, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đang đồng hành, sẻ chia và tiếp thêm nghị lực cho những người mang trên mình di chứng chiến tranh.

Gia Lai: 1 bảo vệ tử vong chưa rõ nguyên nhân

Gia Lai: 1 bảo vệ tử vong chưa rõ nguyên nhân

(GLO)-Khoảng 5 giờ 50 phút ngày 9-8, ông Nguyễn Thành Sơn (SN 1965, phường Quy Nhơn Nam), hiện làm bảo vệ tại cửa hàng V.B.Đ (ở phường Quy Nhơn Nam) đã phát hiện ông N.C.H. (SN 1952, phường Quy Nhơn Nam) tử vong chưa rõ nguyên nhân trong tư thế nằm ngửa như đang ngủ tại khu vực làm việc.

Bình yên Ia Krái

Bình yên Ia Krái

(GLO)- Ở xã Ia Krái (tỉnh Gia Lai), mỗi người dân là một chiến sĩ thầm lặng hỗ trợ đắc lực giúp Công an xã giữ gìn an ninh trật tự, đấu tranh phòng-chống tội phạm ngay từ cơ sở.

null