Mai Phương Thúy chấm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Hoa hậu Việt Nam 2006 và Miss Universe 2008 sẽ góp phần quyết định chủ nhân mới của vương miện năm nay.

Mai Phương Thúy từng đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Từ khi đoạt vương miện đến nay, cô là một trong những hoa hậu được công chúng đánh giá cao về nhan sắc và bản lĩnh.

 

Hoa hậu Mai Phương Thúy (trái) và Miss Universe 2008 cùng chấm thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Hoa hậu Mai Phương Thúy (trái) và Miss Universe 2008 cùng chấm thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Người đẹp thứ hai gây chú ý trên "ghế nóng" là Dayana Mendoza. Lần đầu giữ vai trò chấm cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia ở Việt Nam, cô được ban tổ chức kỳ vọng sẽ mang đến cái nhìn khách quan, hiện đại và theo chuẩn quốc tế. Sân khấu Crown Center của Nha Trang cũng là nơi 10 năm trước Dayana Mendoza đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008.

Dayana Mendoza sinh năm 1986, có nét đẹp khỏe khoắn, sắc sảo đặc trưng của phụ nữ khu vực Latin. Cô được Global Beauties xếp thứ ba trong số 10 Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất mọi thời đại. Cô cũng từng được trao danh hiệu Miss Grand Slam- danh hiệu Hoa hậu của các Hoa hậu. Năm 2011, người đẹp kết hôn với doanh nhân người Italy Michael Pagano.

 Ngoài hai người đẹp, ban giám khảo vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay còn có bà Xuân Trang, Tiến sĩ - bác sĩ Lê Diệp Linh, MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Thuận Việt. Trước đó, cuộc thi còn hai giám khảo chính là Á hậu Hoàng My và Hoa hậu Hương Giang. Tuy nhiên, Hoàng My đã dừng công việc còn Hương Giang xin rút lui vì không sắp xếp được thời gian đồng hành cùng lịch trình mới của cuộc thi.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra tối 6-1 tại Nha Trang.

Vân An/VNE

Có thể bạn quan tâm

Trước giờ G khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2026: Sân khấu đã sẵn sàng cho đại tiệc nghệ thuật chưa từng có

Trước giờ “G”: Sân khấu đã sẵn sàng cho đại tiệc nghệ thuật chưa từng có

(GLO)- Chỉ còn chưa đầy 48 giờ trước Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026, công tác chuẩn bị tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (phường Quy Nhơn) cơ bản hoàn tất. Sân khấu, nhân lực và phương án vận hành đã sẵn sàng cho đại tiệc nghệ thuật, dự kiến thu hút khoảng 50.000 khán giả.

Chờ đón đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026 tại Pleiku

Chờ đón đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026 tại Pleiku

(GLO)- Vòng Chung kết cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2026 diễn ra tại Pleiku từ ngày 9-14/3 là sự kiện tôn vinh sắc đẹp, trí tuệ và bản lĩnh nữ doanh nhân. Chương trình đêm chung kết sẽ được livestream lúc 19h30 ngày 14/3/2026 trên các nền tảng mạng xã hội của Báo và PT-TH Gia Lai. 

Những ứng cử viên sáng giá tại Oscar 2026

Những ứng cử viên sáng giá tại Oscar 2026

Trước thềm lễ trao giải Oscar, Michael B Jordan, Timothée Chalamet là ứng cử viên hàng đầu ở hạng mục nam chính. Còn Jessie Buckley được đoán định sẽ giành chiến thắng hạng mục nữ chính. Trong khi đó, Phim hay nhất là cuộc cạnh tranh sít sao của 'One Battle After Another' và 'Sinners'.

Top 20 thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và trình diễn áo dài

Top 20 thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

(GLO)- Chiều 9-3, trong khuôn khổ các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026, Top 20 thí sinh đã tham gia lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (phường Pleiku) và trình diễn áo dài tại Công viên Diên Hồng (phường Diên Hồng).

Britney Spears bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn

Britney Spears bị bắt

Theo CNN, Britney Spears bị cảnh sát giao thông tại California (Mỹ) bắt giữ vì nghi ngờ lái xe trong tình trạng say xỉn. Vụ việc đang được điều tra, nữ ca sĩ dự kiến hầu tòa vào tháng 5 tới.

null