Lượng khách du lịch đổ về Đà Lạt tăng mạnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Hàng dài phương tiện nối đuôi nhau đổ về Đà Lạt đã khiến cho giao thông ra vào cửa ngõ thành phố gặp nhiều khó khăn.
Dòng phương tiện nối dài ngay cửa ngõ TP Đà Lạt.
Dòng phương tiện nối dài ngay cửa ngõ TP Đà Lạt.
Đến chiều tối ngày 19-2 (mùng 4 Tết), lượng xe đổ về TP. Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) tăng mạnh.
Tại đèo Prenn, cửa ngõ phía Nam TP. Đà Lạt dòng xe từ các tỉnh thành phố như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Thuận, các tỉnh miền Tây nối dài hàng cây số. Lực lượng chức năng vất vả để phân luồng vì đa số các phương tiện di chuyển tập trung theo hướng vào trung tâm Đà Lạt.
Tại tuyến đường 3-4 (TP. Đà Lạt) do có giải phân cách cứng nên lượng phương tiện tập trung tại một làn xe hướng vào thành phố khiến cho các phương tiện di chuyển rất chậm, có thời điểm ùn ứ kéo dài.
Còn tại các cửa ngõ khác hướng vào Đà Lạt, lượng phương tiện ít hơn nên áp lực kẹt xe, ùn ứ phương tiện được giảm phần nào.
Đoàn Kiên (sggp)

Có thể bạn quan tâm

Biển đảo Phú Yên - vẻ đẹp nguyên sơ gọi mời

Biển đảo Phú Yên - vẻ đẹp nguyên sơ gọi mời

Với đường bờ biển dài đến 189 km, trải dọc từ vịnh Xuân Đài ở phía Bắc đến Hòn Nưa nơi cực Nam, Phú Yên sở hữu kho tàng thiên nhiên biển đảo phong phú và quyến rũ, là điểm đến hấp dẫn trong mùa hè cho những ai yêu thích vẻ đẹp hoang sơ, tĩnh lặng và chân thực.

Hvinh Nút làm du lịch cộng đồng. Ảnh: Ngọc Minh

Hvinh Nút làm du lịch cộng đồng

(GLO)- Phát huy tiềm năng, thế mạnh cảnh quan thiên nhiên cũng như bản sắc văn hóa dân tộc, anh Hvinh Nút (làng Đăk Asêl, xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) phát triển mô hình du lịch cộng đồng, mở ra hướng làm kinh tế mới, gia tăng thu nhập, tạo việc làm cho người dân địa phương.

null