Lời khai nghi phạm sát hại, phi tang xác chủ nợ dưới hầm biogas

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Vuông dùng gậy gỗ đánh chủ nợ bất tỉnh. Nghĩ rằng nạn nhân đã tử vong, bà ta cho thi thể vào sọt nhựa rồi ném xuống hố biogas phi tang.

Ngày 1/2, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin kết quả điều tra vụ án giết người, giấu xác trong hố biogas.

 

Nguyễn Thị Vuông. Ảnh: Công an cung cấp.
Nguyễn Thị Vuông. Ảnh: Công an cung cấp.


Theo đó, hôm 30/1, Phòng Cảnh sát hình sự nhận tin báo về việc dưới hố biogas tại thôn Lâm Thành (xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành) có một thi thể phụ nữ, trên người có nhiều thương tích.

Nạn nhân được xác định là bà P.T.T. (39 tuổi, trú thôn Quảng Cộng, xã Thạch Quảng).

Cảnh sát sau đó triệu tập Nguyễn Thị Vuông (38 tuổi, trú cùng thôn) để lấy lời khai.

Người phụ nữ này khai đầu tháng 2/2021 có vay lãi của bà T. 158 triệu đồng. Đầu tháng 1 vừa qua, Vuông trả gốc và lãi với số tiền 162 triệu đồng.

Vuông nói rằng bà T. yêu cầu phải trả số tiền còn lại 133 triệu đồng. Chiều 28/1, bà T. đến nhà Vuông để lấy số tiền nợ như đã hẹn. Lúc này, Vuông đưa cho bà T. 100 triệu đồng và xin khất nợ 33 triệu đồng.

Đến 17h30 cùng ngày, bà T. tiếp tục đến nhà đòi nợ. Vuông không có tiền trả nên hai bên xảy ra xô xát. Vuông nhặt một đoạn gậy gỗ dài khoảng 60 cm đập liên tiếp vào đầu khiến bà T. ngã xuống đất.

Thấy nạn nhân bất tỉnh, bà Vuông nghĩ người này đã tử vong nên bỏ thi thể vào bì xác rắn. Tiếp đó, bà ta cho thi thể vào sọt nhựa rồi ném xuống hố biogas của gia đình để phi tang.

https://zingnews.vn/loi-khai-nghi-pham-sat-hai-phi-tang-xac-chu-no-duoi-ham-biogas-post1293608.html

Theo QUỲNH AN (zingnews)

Có thể bạn quan tâm

Phổ biến pháp luật về tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống cho hơn 100 người dân làng Ốp

Phổ biến pháp luật về tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống cho hơn 100 người dân làng Ốp

(GLO)- Sáng 14-4, UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Pleiku, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hoa Lư phối hợp với Công an thành phố tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống và tình hình trật tự an toàn xã hội cho hơn 100 người dân làng Ốp (phường Hoa Lư).