Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ 2 năm 2019

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Liên  hoan với chủ đề “Tuổi trẻ Mang Yang sắt son với Đảng” diễn ra ngày 24-10, do Huyện Đoàn Mang Yang, tỉnh Gia Lai tổ chức.
Phần biểu diễn của đội Đak Jơ Ta tại hội thi. Ảnh: Hà Phương
Phần biểu diễn của đội Đak Jơ Ta tại hội thi. Ảnh: Hà Phương
Liên hoan thu hút 14 đội, trên 200 diễn viên trình diễn 52 tiết mục gồm 3 thể loại: đơn ca, song ca, hát tốp ca. Mỗi đội giới thiệu tác phẩm và biểu diễn tác phẩm âm nhạc có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và về  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh... Những bài ca đi cùng năm tháng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, niềm tự hào với những chiến công, sự hy sinh, cống hiến của các thế hệ cha anh, những người đi trước vì nền độc lập tự do và hạnh phúc của dân tộc.
Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 9 giải nhất, nhì, ba, cho từng thể loại và 7 giải toàn đoàn cho các đội đạt thành tích cao. Đội Công an huyện xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn và 2 giải nhất thể loại đơn ca và song ca; đội thị trấn Kon Dơng đạt giải nhì toàn đoàn và giải nhất thể loại tốp ca; giải ba toàn đoàn thuộc về đội xã Ayun. 
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN các cấp và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020).
Hà Phương
 
Ứng dụng Báo Gia Lai đã lên 2 kho ứng dụng:

 - Google Play: http://bit.ly/2PcYBHy

 - App Store: https://apple.co/2W9SmGa

Có thể bạn quan tâm

Gặp nhà thơ Hữu Loan ở Pleiku

Gặp nhà thơ Hữu Loan ở Pleiku

(GLO)- Cuối năm 1988, tôi đang làm việc tại Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai-Kon Tum thì được các bạn bên Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh cho biết: Nhà thơ Hữu Loan đến phố núi Pleiku và muốn gặp anh chị em văn nghệ sĩ.

Chờ tín hiệu vui

Chờ tín hiệu vui

Thông tin từ nhà đấu giá Sotheby’s cho biết, tác phẩm tranh sơn dầu “Les Chanteuses de Campagne” (tạm dịch: Người hát dân ca) của họa sĩ Nguyễn Phan Chánh, sẽ được đưa lên phiên đấu giá tại Paris vào ngày 14-6.
Biến giấy vụn thành… tranh

Biến giấy vụn thành… tranh

(GLO)- Chỉ với hộp hồ dán, xấp giấy báo vụn, cuốn lịch cũ cùng tâm hồn nghệ sĩ, ông Diệp Năng Thông (SN 1936, số 31 Lê Lợi, phường Tây Sơn, TP. Pleiku) đã tạo ra hàng trăm bức tranh sống động về quê hương, đất nước.
Thơ Nguyễn Đình Phê: Bên hàng thông trăm tuổi

Thơ Nguyễn Đình Phê: Bên hàng thông trăm tuổi

(GLO)- Hàng thông trăm tuổi là một điểm đến hấp dẫn không chỉ của người dân Gia Lai mà cả du khách gần xa. Niềm tự hào khi quê hương sở hữu một cảnh đẹp hữu tình đã khiến tác giả Nguyễn Đình Phê cảm tác nên bài thơ "Bên hàng thông trăm tuổi" với những câu từ giàu hình ảnh.
Lê Thị Kim Sơn: Tìm lại giấc mơ cổ tích

Lê Thị Kim Sơn: Tìm lại giấc mơ cổ tích

(GLO)- Khác với vẻ ngoài đầy cá tính, 2 tập truyện thiếu nhi “Những chiếc sừng xinh đẹp” và “Cổ tích trưa” (Nhà xuất bản Kim Đồng, 2024) của tác giả Lê Thị Kim Sơn-Hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Gia Lai đem đến cho chúng ta có một góc nhìn mới lạ về chị.