Khổng Tú Quỳnh: Từng căng thẳng với ba mẹ vì không chịu từ bỏ showbiz

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Tâm sự cùng các chị em, Khổng Tú Quỳnh chia sẻ mình từng có khoảng thời gian căng thẳng với ba mẹ vì không từ bỏ nghệ thuật để ra nước ngoài định cư. Hiện cô thấy hạnh phúc khi được gia đình ủng hộ, thấu hiểu hơn.
Lưu Hương Giang, Khổng Tú Quỳnh, Phương Vy, Phạm Lịch và H'Hien Niê (từ trái sang) có phần tâm sự xúc động ở nhà chung

Lưu Hương Giang, Khổng Tú Quỳnh, Phương Vy, Phạm Lịch và H'Hien Niê (từ trái sang) có phần tâm sự xúc động ở nhà chung

Tập 6 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 lên sóng tối 2.12 với nội dung xoay quanh thử thách tập luyện của 24 nghệ sĩ để chuẩn bị cho vòng công diễn 2. Cùng với đó, các "chị đẹp" tiếp tục có dịp ngồi lại với nhau, chia sẻ về những câu chuyện đầy cảm xúc.

Trong phần tâm sự với các chị em: Lưu Hương Giang, Phương Vy, H'Hen Niê, Phạm Lịch ở nhà chung, Khổng Tú Quỳnh trải lòng về chuyện gia đình từng không mong muốn cô theo đuổi nghệ thuật.

Nữ ca sĩ 32 tuổi bộc bạch: "Tôi không biết tại sao từ nhỏ tôi đã rất thích làm ca sĩ, thích đứng trên sân khấu nhưng ba mẹ tôi rất ngại va chạm, điều tiếng. Cho nên khi tôi quyết định tham gia vào showbiz, ba mẹ tôi rất hoài nghi và thực sự ban đầu ba mẹ không ủng hộ. Cách đây vài năm, có một khoảng thời gian mẹ tôi lại một lần nữa muốn tôi từ bỏ, muốn tôi ra nước ngoài để làm một công việc bình thường, sống như một người bình thường thôi và đó là thời điểm tôi cảm thấy mình với ba mẹ gay gắt nhất".

Khổng Tú Quỳnh nghẹn ngào khi kể về giai đoạn căng thẳng giữa cô với ba mẹ

Khổng Tú Quỳnh nghẹn ngào khi kể về giai đoạn căng thẳng giữa cô với ba mẹ

Giọng ca Lạnh kể trong khoảng thời gian mình đóng một phim truyền hình, thử sức với vai diễn có nhiều cảnh đánh đập và khá vất vả nhưng bản thân không thể chia sẻ với gia đình. Cô thậm chí không dám nghe điện thoại của mẹ. Nghệ sĩ rưng rưng: "Mỗi lần nghỉ giải lao, thấy cuộc gọi của mẹ, tôi không dám nghe. Tôi không chia sẻ được với gia đình những gì mình đang mong muốn. Tôi cũng biết có những vấp váp của mình trong cuộc sống khiến gia đình vì thương mình quá nên không muốn tôi chọn những điều đó nhưng tôi tin là mình có cố gắng thì sẽ làm được".

Cô xúc động: "Hôm đó tôi thấy số điện thoại của mẹ tôi không dám nghe vì biết thể nào mẹ cũng khuyên mình bỏ đi. Tôi thấy mẹ gọi hoài mà không nghe thì kỳ quá. Thế là tôi nói chuyện với mẹ và sau đó mẹ nói những điều đúng như tôi nghĩ, mẹ khuyên tôi hãy dừng lại. Tôi nói với mẹ: 'Mẹ để con đóng xong phim đi rồi con nói chuyện. Con đang áp lực'. Mẹ mới nói đóng phim thôi mà áp lực gì. Lúc đó, tôi mới quay cảnh bị đánh xong". Nghệ sĩ 9X nhấn mạnh bản thân không có ý chê trách gì mẹ, đây chỉ là lời tâm sự của cô về khoảng cách khó nói giữa mình với gia đình.

Khổng Tú Quỳnh hạnh phúc khi ba mẹ hiện đã thấu hiểu và ủng hộ cô nhiều hơn

Khổng Tú Quỳnh hạnh phúc khi ba mẹ hiện đã thấu hiểu và ủng hộ cô nhiều hơn

Dù gặp áp lực từ người thân, Khổng Tú Quỳnh vẫn chọn nỗ lực theo đuổi đam mê nghệ thuật. May mắn là mẹ cô đã xem được vai diễn của con gái trong phim từ đó thấy hiểu hơn về công việc của cô. "Khoảng thời gian vừa qua, tôi cảm thấy mình kết nối được với ba mẹ nhiều hơn. Lúc trước, nếu tôi nói muốn thực hiện MV thì ba mẹ đều sẽ lắc đầu. Mấy tháng trước, tôi nói với mẹ: 'Mẹ ơi, năm nay con tham gia một show lớn và mong muốn ra MV'. Điều đáng mừng là mẹ đồng ý với quyết định của con gái, còn ba thì nói: ừ, để coi", nữ ca sĩ kể. Cô cũng tâm sự ở thời điểm hiện tại, ba mẹ chỉ mong muốn cô sống nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Giọng ca 9X bộc bạch thêm: "Đối với tôi, sống tốt và hạnh phúc là làm được những điều mình muốn ở khuôn khổ đạo đức".

Khi mọi người tiếp tục câu chuyện giữa cha mẹ và con cái, Khổng Tú Quỳnh trút hết tâm sự và tiết lộ từng khiến gia đình lo lắng vì những tin đồn thất thiệt. "Tôi nhớ mãi lúc đó, 3 giờ khuya mẹ gọi từ Úc về. Mẹ nói sao con lại vướng phải những tin đồn như vậy. Con như vậy, ai dám yêu và cưới con", cô nghẹn ngào. Phản hồi với mẹ, Khổng Tú Quỳnh nói không sợ vì những người yêu cô thật lòng sẽ tìm hiểu nghiêm túc và thấu hiểu con người thật của mình. "Từ đó, khi có những chuyện không vui, tôi không dám chia sẻ với ba mẹ. Tôi thấy thương ba mẹ. Vì tôi sợ ba mẹ sẽ buồn, thế là những lần như vậy, tôi sẽ một mình giải quyết", người đẹp giải thích.

Lưu Hương Giang, Khổng Tú Quỳnh, Phạm Lịch, H'Hen Niê và Phương Vy kết hợp trong vòng công diễn thứ hai

Lưu Hương Giang, Khổng Tú Quỳnh, Phạm Lịch, H'Hen Niê và Phương Vy kết hợp trong vòng công diễn thứ hai

Bên cạnh phần tâm sự nhiều cảm xúc, Khổng Tú Quỳnh cùng Lưu Hương Giang, Phương Vy, Phạm Lịch và H'Hen Niê cũng tích cực tập luyện để chuẩn bị cho đêm công diễn thứ hai tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Ở vòng này, nhóm của họ trình diễn tiết mục mashup Cún yêu - Tình bạn diệu kỳ, cạnh tranh cùng 5 đội còn lại để giành vé đi tiếp. Các tiết mục tranh tài của các "chị đẹp" dự kiến lên sóng vào cuối tuần sau.

Có thể bạn quan tâm