Ia Grai: Một trẻ em tử vong nghi đuối nước

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Tối 15-5, ông Puih Dinh-Chủ tịch UBND xã Ia Khai (huyện Ia Grai, Gia Lai) xác nhận tại xã vừa phát hiện một trường hợp tử vong nghi đuối nước. 
 Hồ nước-nơi phát hiện thi thể bé Triệu. Ảnh: B.Đ
Hồ nước-nơi phát hiện thi thể bé Triệu. Ảnh: B.Đ
Theo đó, lúc 7 giờ cùng ngày, người thân trong gia đình nghĩ bé Rơ Lan Siu Triệu (SN 2016, trú làng Nú, xã Ia Khai) đi chơi quanh làng nên đi tìm nhưng không thấy. Dự cảm có điều không hay xảy ra với bé Triệu, người thân và dân làng Nú tổ chức tìm kiếm. Sau khi ra ao nước của một người tên Long, cách nhà bé Triệu khoảng 800m, người làng thấy có dấu hiệu khả nghi bèn lặn tìm và vớt được thi thể.
Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của bé Triệu.
NGUYỄN TÚ

Có thể bạn quan tâm

Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

(GLO)- Thời gian gần đây, huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều cơ chế hỗ trợ các loại hình kinh tế tập thể và doanh nghiệp. Đây được xem là giải pháp đột phá để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của huyện biên giới này.

Vợ chồng bà Mai xót xa nhìn căn nhà cùng nhiều tài sản bị thiêu rụi. Ảnh: Hữu Thành

Ia Pa: Cháy nhà dân do chập điện

(GLO)- Khoảng 10 giờ ngày 17-5, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra thiêu rụi nhiều tài sản và làm sập căn nhà của gia đình bà Nguyễn Thị Mai tại thôn Voòng Boong (xã Chư Răng, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai).
Gia Lai: Nước ngầm suy giảm mạnh vì hạn hán kéo dài

Gia Lai: Nước ngầm suy giảm mạnh vì hạn hán kéo dài

(GLO)- Ông Huỳnh Trọng Quang-Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hưng (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) cho hay: “Tuy đã có vài cơn mưa đầu mùa nhưng nước trong ao hồ vẫn cạn dần, nước ngầm suy giảm nhanh. Chính quyền vận động bà con nạo vét ao hồ, chia sẻ và sử dụng nước tưới tiết kiệm”.