Hơn 300 vận động viên tham gia Hội thao Người cao tuổi tỉnh Gia Lai năm 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Tối 11-5, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch phối hợp với Ban Đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) khai mạc hội thao NCT tỉnh Gia Lai năm 2023.

Hội thao NCT tỉnh Gia Lai năm 2023 diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 11 đến hết ngày 13-5) tại TP. Pleiku. Hơn 300 vận động viên thuộc 15 đoàn của Hội NCT các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia tranh tài ở các môn bóng bàn, cờ tướng, bắn nỏ, thể dục dưỡng sinh.

Hơn 300 vận động viên tham gia Hội thao Người cao tuổi tỉnh Gia Lai năm 2023 ảnh 1
Quang cảnh Lễ khai mạc Hội thao Người cao tuổi tỉnh Gia Lai năm 2023. Ảnh: Hoàng Cư

Hội thao là dịp để NCT trong tỉnh giao lưu, học hỏi, thi đấu thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo phương châm "sống vui, sống khỏe, sống có ích".

Có thể bạn quan tâm

Lê Thị Nhi được huyện Đức Cơ khen thưởng

Lê Thị Nhi được huyện Đức Cơ khen thưởng

(GLO)- Sáng 23-5, UBND huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng vận động viên (VĐV) Lê Thị Nhi (thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ) với thành tích giành huy chương vàng môn Kickboxing ở SEA Games 32 tại Campuchia.
Lê Thị Nhi rạng rỡ ngày trở về sau tấm huy chương vàng SEA Games

Lê Thị Nhi rạng rỡ ngày trở về sau tấm huy chương vàng SEA Games

(GLO)- Sau kỳ tích lịch sử, vận động viên (VĐV) Lê Thị Nhi đã trở về trong sự chào đón nồng nhiệt của gia đình, các cấp lãnh đạo và các VĐV của tỉnh Gia Lai. Cô gái vàng của thể thao Gia Lai đã không giấu được xúc động song cũng đầy rạng rỡ với vinh quang giành được ở SEA Games 32 tại Campuchia.