Hoãn phát sóng phim giờ vàng có Thanh Hương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Tập 31 phim "Hoa sữa về trong gió" sẽ được hoãn phát sóng vào tối 14/10. Bộ phim đi đến chặng cuối với nhiều tình tiết hấp dẫn hơn. 

Theo thông tin từ Đài truyền hình Việt Nam, tập 31 Hoa sữa về trong gió sẽ được hoãn phát sóng vào tối 14/10. Chương trình thay thế trên khung 21h là Tự hào Nông dân Việt Nam 2024. Đây là lễ tôn vinh nông dân Việt Nam xuất sắc và hợp tác xã nông nghiệp tiêu biểu, diễn ra tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

Tập 31 Hoa sữa về trong gió sẽ lên sóng tối 15/10. Phim đang đi đến chặng cuối.

Trong những diễn biến mới nhất của Hoa sữa về trong gió, nhân vật Linh (Thanh Hương) quyết định nghỉ việc.
Trong những diễn biến mới nhất của Hoa sữa về trong gió, nhân vật Linh (Thanh Hương) quyết định nghỉ việc.

Trong những diễn biến mới nhất, Linh (Thanh Hương) quyết định nghỉ việc ở ngân hàng. Quyết định này khiến cô nhẹ nhõm hơn, nhưng cô cũng gặp áp lực về tài chính. Linh chia sẻ với con riêng của chồng về kế hoạch bán hàng ăn.

Thuận (Huyền Sâm) - em chồng của Linh - có công việc ổn định nhưng lại bận tâm về chồng con. Cô nghi ngờ chồng có mối quan tâm khác ngoài vợ nên đi từ sáng sớm đến tối mịt. Thuận cũng áp đặt gánh nặng học hành và bệnh thành tích lên con gái.

Phim Hoa sữa về trong gió xoay quanh gia đình bà Trúc (NSƯT Thanh Quý) - một cán bộ đã về hưu. Chồng mất sớm, bà Trúc một mình nuôi nấng, dựng vợ gả chồng cho hai đứa con, rồi lại chăm sóc các cháu nội, ngoại.

Phim lấy đề tài gia đình quen thuộc.
Phim lấy đề tài gia đình quen thuộc.

Những mâu thuẫn, biến cố trong gia đình nhỏ của các con, chuyện học hành, lập nghiệp của các cháu trở thành nỗi u sầu, trăn trở của bà Trúc.

Phim lấy bối cảnh Hà Nội, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Thanh Quý, NSƯT Ngọc Thu, NSND Thanh Tú, NSND Tiến Đạt. Diễn xuất của dàn nghệ sĩ lớn tuổi là điểm sáng trong phim. Kịch bản được xây dựng đơn giản, không quá nhiều nút thắt.

Theo Thu An (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Âm nhạc yêu nước: Làn sóng mới trong giới trẻ Việt

Âm nhạc yêu nước: Làn sóng mới trong giới trẻ Việt

(GLO)- Âm nhạc yêu nước đang nổi lên như một làn sóng mới trong giới trẻ với hàng loạt ca khúc mới ra mắt được đón nhận nồng nhiệt. Lời ca, tiếng hát ngày càng khẳng định sức mạnh trong việc khơi gợi cảm xúc, niềm tự hào và tinh thần yêu nước trong giới trẻ nếu biết cách sáng tạo, đổi mới.

NSƯT Đặng Thái Huyền thông báo Mưa đỏ sắp rời rạp.

'Mưa đỏ' bất ngờ rời rạp

Sau hơn một tháng công chiếu và đạt kỷ lục tiếp cận 8 triệu lượt khán giả, "Mưa đỏ" rời rạp ngày 28/9. Đạo diễn Đặng Thái Huyền gọi đây là “giấc mơ tuyệt đẹp” và bày tỏ niềm hạnh phúc khi tác phẩm được công chúng đón nhận, đồng hành suốt hành trình chiếu rạp.

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

(GLO)- Lê Hạ Anh (SN 1995, quê Gia Lai) là nữ chính duy nhất trong “Mưa đỏ”-bộ phim chiến tranh cách mạng có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai có dịp trò chuyện cùng cô để nghe chia sẻ về vai diễn này cũng như những dự định sắp tới.

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

(GLO)- MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của ca sĩ Tùng Dương đã tạo nên cơn sốt mới trong làng nhạc Việt khi đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu. Việc làm mới ca khúc vốn đã đạt tỷ view trước đó là một nỗ lực lớn của nam ca sĩ, khẳng định đẳng cấp của giọng ca divo này.

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

(GLO)- Ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, bộ phim “Mưa đỏ” của đạo diễn Đặng Thái Huyền thu hút đông đảo khán giả, khơi gợi nhiều cảm xúc đẹp về giá trị của hòa bình, độc lập.

null