H'Hen Niê bị tố 'làm màu' khi đi xe khách để tiết kiệm tiền máy bay

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Dù giải thích ngay từ đầu lý do di chuyển bằng xe khách nhưng Hoa hậu H'Hen Niê vẫn bị chỉ trích 'làm màu'.

H'Hen Niê cho biết vì không còn chuyến bay nên cô chọn xe khách di chuyển để kịp giờ dự sự kiện tại TP.HCM. ẢNH: FBNV/CHỤP MÀN HÌNH
H'Hen Niê cho biết vì không còn chuyến bay nên cô chọn xe khách di chuyển để kịp giờ dự sự kiện tại TP.HCM. ẢNH: FBNV/CHỤP MÀN HÌNH
Mới đây, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 chia sẻ cảm xúc cũng như giải thích rõ ràng lý do vì sao cô lựa chọn phương tiện di chuyển là xe khách giường nằm khi bị một tài khoản bình luận: "Máy bay giờ có mấy trăm, đừng làm lố, rồi nói tiết kiệm, giản dị. Mắc cười". Thậm chí, số khác còn cho rằng H'Hen Niê cố "diễn" để tạo hình ảnh tốt đẹp với công chúng. Điều này khiến người đẹp sinh năm 1992 phải lên tiếng giải thích.

Hình ảnh giản dị, bình dân của H'Hen Niê thường bị một số cư dân mạng nhận xét là
Hình ảnh giản dị, bình dân của H'Hen Niê thường bị một số cư dân mạng nhận xét là "làm màu". ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhanh chóng lên tiếng giải thích về hành động của mình. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhanh chóng lên tiếng giải thích về hành động của mình. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Cô viết trên Instagram story: "Hôm qua em đi xe xịn về là có lý do nha. Show diễn xong là hơn 20 giờ, từ Buôn Mê Thuột về Sài Gòn đã không có máy bay và ngày hôm sau chuyến bay sớm nhất là vào buổi trưa chiều. Ôi buồn quá nếu như vậy Hen không kịp show nên Hen phải đi xe xịn này. Đơn giản là vậy nè, vì Hen yêu công việc, Hen hạnh phúc khi được làm nên Hen phải tranh thủ, phải về Sài Gòn cho bằng được. Để Hen được kịp đi show. Nguyên cả mùa dịch ế show là buồn lắm rồi, nên giờ ai gọi mình rất vui và sợ nhất là không có sức khỏe chứ bằng mọi giá phải tìm cách".
Bên cạnh đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn chia sẻ nguyên nhân không dùng xe riêng, cô viết: "Tính ra xe này ngon hơn đó, sướng hơn đó vì được phòng riêng, gối, mền, Hen còn check-in vui mà. Chứ đi xe nhà thì Hen phải ngồi, chắc gì được ngủ và nằm thẳng". Hơn thế nữa, cô còn khằng định bản thân không phân biệt bất kỳ phương tiện nào thay vào đó cô lựa chọn cách thức di chuyển sao cho phù hợp nhất và thuận tiện cho công việc. 

Sự chân chất, bình dân của H'Hen Niê luôn khiến khán giả yêu thích. ẢNH: FBNV
Sự chân chất, bình dân của H'Hen Niê luôn khiến khán giả yêu thích. ẢNH: FBNV
Ngoài ra, Hoa hậu H'Hen Niê còn cho biết nếu không có việc gấp cô vẫn đi máy bay hạng phổ thông cùng ê-kíp. "Hen còn không có thời gian được chơi với gia đình, đi tỉnh nào cũng tranh thủ hết. Lúc đi tiện cái nào là đi cái đó. Hen vội vã và gấp là Hen tranh thủ, ê-kíp luôn ưu tiên bay hạng thương gia cho Hen. Còn rảnh rỗi hơn và đi cả nhóm là Hen đi hạng phổ thông. Nói chung làm gì cũng có lý do cả...".
Sau khi bị "ném đá" vô cớ, H'Hen Niê được nhiều người lên tiếng bênh vực. "Thấy thật lạ cái mô típ cứ bình dân là không được dùng đồ hiệu vậy. Người ta bình dị thật thà nguyên bản. Người ta chọn những cái tiện lợi mà cũng kêu người ta này kia. Thật không hiểu nổi", "Chị Hen giờ đó không có chuyến bay nữa thì phải đi xe khách thôi. Vì công việc nên chị phải đi thôi", "Hen là người nổi tiếng nên có rất nhiều sự kiện, show chậu cần tham gia, vừa xong cái này là tới cái khác thì để di chuyển bắt buộc phải lựa chọn phương tiện phù hợp chứ"... fan của hoa hậu gốc Ê Đê bình luận.
Đây không phải lần đầu tiên H'Hen Niê bị tố "làm màu" khi những khoảnh khắc đời thường của cô được chia sẻ trên mạng xã hội. Trước đó, việc người đẹp mang dép tổ ong đi máy bay hay công khai việc ở nhà thuê sau khi đăng quang cũng nhận một số bình luận trái chiều.
Theo Minh Hy (TNO)

Có thể bạn quan tâm