Hết nhiệm kỳ Hoa hậu ở quốc tế, Thùy Tiên khoe trọn vẻ đẹp chuẩn nàng thơ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Thùy Tiên tung bộ ảnh lạ đầu năm, hé lộ: 'Thùy Tiên không chỉ là hoa hậu', dân mạng khen không ngớt.
Hoa hậu Thùy Tiên với nhan sắc nàng thơ

Hoa hậu Thùy Tiên với nhan sắc nàng thơ

Hoa hậu Thùy Tiên gây chú ý khi tung bộ ảnh mới "mở bát" cho năm mới Quý Mão 2023. Không phải hình ảnh quyến rũ, sắc sảo của một beauty queen, Thùy Tiên khiến dân tình trầm trồ không ngớt với diện mạo trong trẻo lạ mắt. Sử dụng lớp trang điểm nhẹ nhàng, trong veo, hoa hậu sinh năm 1998 khoe trọn đường nét hút mắt trên gương mặt "điểm 10" của mình.

Từ đôi mắt có hồn, sống mũi cao ngất cho đến bờ môi căng mọng đáng ao ước. Xuất hiện giữa vườn hoa tươi, Thùy Tiên được ví "đẹp như nàng thơ mùa Xuân". Dẫu nổi tiếng là nàng hậu đa dạng phong cách nhưng Thùy Tiên vẫn khiến công chúng bất ngờ với tạo hình mới trong bộ ảnh này. Nhiều người hâm mộ còn thích thú khuyên người đẹp theo đuổi hình ảnh ngọt ngào này trong thời gian tới.

Cô cho biết sẽ tham gia điện ảnh

Cô cho biết sẽ tham gia điện ảnh

Bên cạnh việc hoạt động với tư cách là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, người đẹp này sẽ tiếp tục duy trì việc học thạc sĩ, kinh doanh và thử sức mình ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật trong thời gian tới và gần nhất là diễn xuất. Vì vậy, năm 2023 sẽ là một năm bận rộn của Hoa hậu Thùy Tiên dù cô đã bước qua nhiệm kỳ Miss Grand International.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi về Ninh Dương Lan Ngọc

Tranh cãi về Ninh Dương Lan Ngọc

Màn góp giọng của Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh và Huyền Baby trong sản phẩm âm nhạc “Moonlight” đang tạo tranh luận trên mạng. Nhiều khán giả chỉ trích các “Chị đẹp” khi hát kém, trong khi nhóm lại lấy lý do để bảo vệ.