Giải đua mô tô nước thế giới tại Bình Định 'bất ngờ' có sự thay đổi kết quả

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 25/3, BTC Giải vô địch thế giới mô tô nước (UIM-ABP Aquabike World Championship) - chặng đua Grand Prix of Binh Dinh 2024 thông tin đã có sự thay đổi người giành được hạng nhất ở hạng mục Freestyle.
Phần trình diễn của Al-Mulla. Ảnh: BTC

Phần trình diễn của Al-Mulla. Ảnh: BTC

Trước đó, ngày 24/3, Rashid Al-Mulla (Ả Rập Xê Út) đã phúc khảo trước kết quả do ban giám khảo công bố cho chặng đua Mô tô 2 của hạng mục Freestyle - Grand Prix of Bình Định.

Rashid Al-Mulla cho rằng màn trình diễn của anh tại Mô tô 2 có kiểu dáng đa dạng và hấp dẫn hơn số điểm nhận được từ ban giám khảo.

Sau khi xem đoạn video ghi hình lại, ban giám khảo đồng tình với ý kiến của anh và trao cho anh hạng nhất vòng Mô tô 2.

Theo đó, Rashid Al-Mulla sẽ bằng điểm với đương kim vô địch Roberto Mariani là 47 điểm và có được lợi thế thắng Mô tô 2, giành được giải Grand Prix of Bình Định chặng Việt Nam hạng mục Freestyle.

Sau ba ngày (22 – 24/3), cuộc tranh tài đầy kịch tính của Giải Vô địch Thế giới mô tô nước UIM-ABP Aquabike World Championship tại TP. Quy Nhơn đã khép lại với những kết quả ấn tượng, đồng thời lưu lại dấu ấn khó quên trong lòng các khán giả hâm mộ thể thao dưới nước.

55 tay đua xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn vô cùng đặc sắc, ấn tượng và đầy gay cấn.

Chiều 24/3, BTC đã tổng kết, và trao giải cho các VĐV đạt thứ hạng cao ở các hạng mục giải đua.

Ở giải Slalom Paralell, gồm có 3 hạng mục trong đó: hạng mục Ski Ladies, nhất thuộc về Jasmiin Ypraus (Estionia); hạng mục Ski Division GP1, nhất là tay đua Morgan Poret (Pháp); hạng mục Runabout GP1, nhất thuộc về Jeremy Perez.

Grand Prix of Binh Dinh đã xác định các nhà vô địch, theo đó, ở hạng mục Runabout GP1, nhất thuộc về Samuel Johansson (Thụy Điển); Ski Division GP1, giải nhất thuộc về Quinten Bossche (Bỉ); Ski Ladies, hạng nhất thuộc về Jasmiin Ypraus (Estionia) và hạng mục Freestyle có sự thay đổi như trên.

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

(GLO)- Từ đầu năm học 2025-2026 đến nay, trong khi nhiều trường ở nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai còn “trầm lắng” hoạt động thể thao học đường sau sắp xếp đơn vị hành chính, thì các trường thuộc thị xã Hoài Nhơn trước đây đã sôi nổi phong trào bóng đá học sinh.

Anh Nguyễn Thanh Hùng (bìa phải) hiện là huấn luyện viên tại học viện HAGL.

Cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai nặng lòng với bóng đá trẻ

(GLO)- Từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), song anh Nguyễn Thanh Hùng (SN 1990, trú tại xã Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đành sớm chia tay với bóng đá chuyên nghiệp. Bởi vậy, anh đã gửi gắm trọn vẹn tâm huyết của mình cho bóng đá trẻ để các mầm non viết tiếp câu chuyện dang dở của mình năm xưa.

Mặc dù trời mưa nhẹ nhưng không vì thế mà cản trở tinh thần yêu chạy bộ của các VĐV. Ảnh: Hoàng Hoài

Rộn rã bước chạy chinh phục “Giấc mơ đại ngàn”

(GLO)- Dù thời tiết có mưa nhẹ lất phất, song không khí trước giờ xuất phát Giải chạy bộ “Gia Lai City Trail 2025-Giấc mơ đại ngàn” vẫn rộn ràng, náo nhiệt. Hàng nghìn vận động viên (VĐV) đều háo hức, chờ đợi hiệu lệnh xuất phát vang lên để bắt đầu chinh phục những cung đường đầy thử thách. 

Hai chị em người Bana đam mê môn đẩy gậy

Hai chị em người Bahnar đam mê môn đẩy gậy

(GLO)- Đến làng Dơk Rơng (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai), nhắc đến môn đẩy gậy, người dân đều ca ngợi 2 chị em ruột là Blơih (SN 1997) và Blam (SN 1999). Họ không chỉ đạt thành tích cao tại các giải đấu mà còn "truyền lửa" đam mê thể thao cho thế hệ trẻ tại địa phương.

Triền đồi dã quỳ nở rộ, sẵn sàng cho Giải chạy bộ Gia Lai City Trail 2025 do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai phối hợp tổ chức.

Sẵn sàng cho Gia Lai City Trail 2025

(GLO)- Khi những triền đồi bắt đầu nhuộm vàng sắc dã quỳ, Gia Lai lại rộn ràng không khí chuẩn bị cho Giải chạy bộ Gia Lai City Trail-Giấc mơ đại ngàn năm 2025. Sự kiện thể thao-du lịch đặc sắc này do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai, Công ty Cổ phần VietRace365 phối hợp tổ chức.

null