Gia Lai tạm giữ đối tượng chế tạo vũ khí trái phép

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 15-11, tin từ Công an phường Ia Kring (TP. Pleiku, Gia Lai) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Võ Hoàng Nguyên (SN 1988, trú tại phường Ia Kring) để điều tra về hành vi tàng trữ, chế tạo vũ khí và công cụ hỗ trợ trái phép.

 Nguyên tại cơ quan điều tra.
Nguyên tại cơ quan điều tra. Ảnh: V.N



Trước đó, khoảng 5 giờ 30 phút cùng ngày, Công an phường Ia Kring đã tiến hành khám xét chỗ ở của Nguyên thì thu giữ được 8 mã tấu, 1 bình xịt hơi cay và 1 coóng dùng để sử dụng ma túy đá. Tại cơ quan Công an, Nguyên khai nhận số mã tấu trên do mình tự chế tạo còn bình xịt hơi cay là mua để phòng thân. Theo Công an phường Ia Kring, Nguyên là đối tượng nghiện ma túy đá, từng có tiền án và Công an TP. Pleiku đã lập hồ sơ quản lý với đối tượng này.

Hiện cơ quan Công an tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng này theo quy định của pháp luật.

 

Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Tặng quà cho thành viên tổ ANTT bị thương khi làm nhiệm vụ

Gia Lai: Thăm hỏi, động viên tổ viên tổ an ninh trật tự cơ sở bị thương khi làm nhiệm vụ

(GLO)- Chiều 21-10, Đại tá Ngô Cự Vinh-Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho anh Đặng Quang Hùng (tổ viên Tổ an ninh trật tự khu phố 1, xã Phú Túc) bị thương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Sản phẩm Kam For Kids của Công ty Phương Đông vi phạm quy định về chất lượng và ghi nhãn. Ảnh: Internet

Thu hồi toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Phương Đông

(GLO)- Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Dược phẩm và Thương mại Phương Đông vì có nhãn ghi mục đích sử dụng sai lệch bản chất tính năng vốn có của sản phẩm, ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.

Đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Gia Lai: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

(GLO)- Ngày 16-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Lâm (SN 1997, ở khu phố Đệ Đức 2, phường Hoài Nhơn Nam) và Lê Thị Trúc (SN 2002, ở khu phố 5, phường Bồng Sơn) để điều tra, làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

null