Gia Lai: Khai mạc giải Vovinam các đội mạnh toàn quốc lần thứ X

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Tối 18-4, tại Nhà thi đấu tỉnh Gia Lai, Tổng Cục Thể dục-Thể thao (Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức khai mạc Giải Vô địch Vovinam các đội mạnh toàn quốc lần thứ X-năm 2019.
Tham dự giải lần này có 29 đoàn với hơn 400 vận động viên tham gia thi đấu ở hai nội dung: quyền và đối kháng, tranh 48 bộ huy chương gồm 26 hạng cân đối kháng và 22 nội dung quyền. Giải đấu được tổ chức nhằm đánh giá phong trào phát triển, trình độ chuyên môn của các vận đông viên Vovinam trên cả nước. Đồng thời, kiểm tra, đánh giá năng lực, trình độ của độ ngũ huấn luyện viên, trọng tài, cán bộ quản lý trong công tác huấn luyện và tổ chức thi đấu. 
VĐV tham gia thi đấu tại lễ khai mạc. Ảnh: Hà Phương
VĐV tham gia thi đấu tại lễ khai mạc. Ảnh: Hà Phương
Tại buổi lễ khai mạc giải, Ban tổ chức đã đại diện trao bằng khen của Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch cho 13 vận động viên có thành tích xuất sắc, giành huy chương tại các giải đấu thể thao Quốc tế năm 2018. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao bằng khen cho 3 huấn luyện viên đã có thành tích huấn luyện, chỉ đạo các vận động viên thi đấu, giành huy chương cho nước nhà. 
Hà Phương

Có thể bạn quan tâm

Võ sư Kim Huệ - Xứng danh phụ nữ đất Võ

Võ sư Kim Huệ - Xứng danh phụ nữ đất Võ

(GLO)- Gần 40 năm gắn bó với võ cổ truyền, võ sư Kim Huệ hiện là một trong số ít nữ võ sư lớn tuổi nhất trong tỉnh còn đứng lớp truyền dạy. Võ đường Kim Huệ luôn giữ vững thành tích tốp đầu nội dung quyền thuật trong nhiều giải võ cổ truyền tỉnh.

Quy Nhơn United nhận thất bại tiếc nuối trước Bắc Ninh.

Quy Nhơn United nhận thất bại tiếc nuối trước Bắc Ninh

(GLO)-Chiều 19-10, trong khuôn khổ vòng 4 Giải bóng đá hạng Nhất quốc gia - Bia Sao Vàng 2025-2026, Câu lạc bộ (CLB) Quy Nhơn United có chuyến làm khách trên sân Việt Yên gặp CLB Bắc Ninh. Dù thi đấu nỗ lực, thầy trò huấn luyện viên Trịnh Duy Quang vẫn phải rời sân trắng tay. 

Người chắp cánh đam mê bóng đá nữ miền cao nguyên

Người chắp cánh đam mê bóng đá nữ miền cao nguyên

(GLO)- Không chỉ là người sáng lập và dẫn dắt đội bóng đá nữ Link Coffee, anh Nguyễn Anh Dũng còn trực tiếp huấn luyện kỹ thuật, rèn thể lực và truyền cảm hứng thi đấu bằng tất cả tâm huyết. Nhờ đó, các nữ cầu thủ miền cao nguyên từng bước khẳng định tài năng, đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

Tại Giải vô địch điền kinh trẻ quốc gia 2025, các VĐV Gia Lai đã giành được 4 huy chương bạc và 1 huy chương đồng, vượt xa kỳ vọng ban đầu.

Tín hiệu vui cho điền kinh Gia Lai

(GLO)-Tại Giải vô địch điền kinh trẻ quốc gia 2025, các vận động viên (VĐV) Gia Lai đã giành được 4 huy chương bạc (HCB) và 1 huy chương đồng (HCĐ). Không chỉ vượt xa mục tiêu ban đầu, kết quả này còn cho thấy những tín hiệu tích cực từ lực lượng VĐV trẻ của tỉnh nhà. 

Boxing Gia Lai cần có thêm nhiều sự đầu tư để hướng tới đấu trường quốc gia.

Boxing Gia Lai cần được đầu tư để phát triển

(GLO)-Tại Giải vô địch boxing toàn quốc năm 2025, đội tuyển boxing Gia Lai đã giành được 1 huy chương vàng (HCV) và 1 huy chương đồng (HCĐ). Để duy trì thành tích ở đấu trường quốc gia, boxing Gia Lai cần thêm nhiều sự đầu tư.

null