Gia Lai: Hội thảo mạng xã hội và đạo đức nghề nghiệp của nhà báo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 22-10, Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai tổ chức hội thảo với chủ đề “Mạng xã hội và đạo đức nghề nghiệp nhà báo”. Tham dự hội thảo có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh cùng các hội viên, phóng viên, cộng tác viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.  

Quang cảnh buổi hội thảo. Ảnh: Sơn Ca
Quang cảnh hội thảo. Ảnh: Sơn Ca

Tại hội thảo, đại diện một số đơn vị tham gia thảo luận các nội dung liên quan đến công tác phòng-chống vi phạm Luật An ninh mạng; truyền thông cho đồng bào dân tộc thiểu số hiện nay; hoạt động báo điện tử trong bối cảnh truyền thông xã hội-thực trạng và giải pháp; ứng xử của nhà báo với mạng xã hội.

Thông qua các tham luận, các đại biểu tham dự đã đưa ra một số giải pháp cụ thể nhằm phát huy vai trò tích cực của báo chí trong kỷ nguyên truyền thông đa phương tiện; đồng thời, nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về an ninh thông tin, an ninh mạng, góp phần bảo vệ hệ thống an ninh quốc gia.

SƠN CA

Có thể bạn quan tâm

Gặp nhà thơ Hữu Loan ở Pleiku

Gặp nhà thơ Hữu Loan ở Pleiku

(GLO)- Cuối năm 1988, tôi đang làm việc tại Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai-Kon Tum thì được các bạn bên Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh cho biết: Nhà thơ Hữu Loan đến phố núi Pleiku và muốn gặp anh chị em văn nghệ sĩ.

Chờ tín hiệu vui

Chờ tín hiệu vui

Thông tin từ nhà đấu giá Sotheby’s cho biết, tác phẩm tranh sơn dầu “Les Chanteuses de Campagne” (tạm dịch: Người hát dân ca) của họa sĩ Nguyễn Phan Chánh, sẽ được đưa lên phiên đấu giá tại Paris vào ngày 14-6.
Biến giấy vụn thành… tranh

Biến giấy vụn thành… tranh

(GLO)- Chỉ với hộp hồ dán, xấp giấy báo vụn, cuốn lịch cũ cùng tâm hồn nghệ sĩ, ông Diệp Năng Thông (SN 1936, số 31 Lê Lợi, phường Tây Sơn, TP. Pleiku) đã tạo ra hàng trăm bức tranh sống động về quê hương, đất nước.
Lữ Hồng: Từ ô cửa đến những chân trời

Lữ Hồng: Từ ô cửa đến những chân trời

(GLO)- Đầu tháng 6 này, Lữ Hồng ra mắt tập thơ mới nhất mang tên “Ô cửa vẫn sáng đèn” (Nhà xuất bản Hội Nhà văn). 50 bài trong tập là man mác nỗi lòng của người ngoài 30 tuổi, đã đủ cho những rắn rỏi nhìn nhận, soi rọi vào mình và thế giới xung quanh.