First News được vinh danh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) vừa chính thức công nhận Công ty văn hóa Sáng Tạo Trí Việt - First News là Đơn vị liên kết xuất bản những bộ sách về sức mạnh ý chí con người nhiều nhất tại Việt Nam.
 

Trẻ em yêu thích bộ sách Hạt giống tâm hồn.
Trẻ em yêu thích bộ sách Hạt giống tâm hồn.

Suốt 18 năm thành lập, First News luôn quan tâm đến các câu chuyện, nhân vật mang thông điệp Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng. Trong đó nổi bật nhất là bộ sách Hạt giống tâm hồn với 200 đầu sách đã gieo những hạt mầm xanh về niềm tin, về tình yêu thương và niềm hy vọng trong lòng người đọc. Một số tựa sách luôn được bạn đọc yêu thích trong suốt thời gian dài như: Điều kỳ diệu từ trái tim, Cho lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống, Vượt qua thử thách, Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường…

Một số cuốn sách đặc biệt về những tấm gương tỏa sáng về nghị lực phi thường, vượt lên mọi khó khăn trong cuộc sống của First News cũng được bạn đọc yêu thích như: Vượt lên cái chết - hồi ký Tâm “si-đa”, Không gục ngã (tự truyện của dịch giả Nguyễn Bích Lan).

Đặc biệt sau 3 cuốn sách của diễn giả không tay không chân người Úc Nick Vujicic Cuộc sống không giới hạn, Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng, Hãy sống cho điều ý nghĩa hơn, cuốn truyện tranh mới nhất của Nick với tên Cái ôm diệu kỳ (NXB Tổng hợp TP.HCM) cũng được nhiều em nhỏ yêu thích.

Theo thanhnien

Có thể bạn quan tâm

Gặp nhà thơ Hữu Loan ở Pleiku

Gặp nhà thơ Hữu Loan ở Pleiku

(GLO)- Cuối năm 1988, tôi đang làm việc tại Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai-Kon Tum thì được các bạn bên Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh cho biết: Nhà thơ Hữu Loan đến phố núi Pleiku và muốn gặp anh chị em văn nghệ sĩ.

Chờ tín hiệu vui

Chờ tín hiệu vui

Thông tin từ nhà đấu giá Sotheby’s cho biết, tác phẩm tranh sơn dầu “Les Chanteuses de Campagne” (tạm dịch: Người hát dân ca) của họa sĩ Nguyễn Phan Chánh, sẽ được đưa lên phiên đấu giá tại Paris vào ngày 14-6.
Biến giấy vụn thành… tranh

Biến giấy vụn thành… tranh

(GLO)- Chỉ với hộp hồ dán, xấp giấy báo vụn, cuốn lịch cũ cùng tâm hồn nghệ sĩ, ông Diệp Năng Thông (SN 1936, số 31 Lê Lợi, phường Tây Sơn, TP. Pleiku) đã tạo ra hàng trăm bức tranh sống động về quê hương, đất nước.
Lữ Hồng: Từ ô cửa đến những chân trời

Lữ Hồng: Từ ô cửa đến những chân trời

(GLO)- Đầu tháng 6 này, Lữ Hồng ra mắt tập thơ mới nhất mang tên “Ô cửa vẫn sáng đèn” (Nhà xuất bản Hội Nhà văn). 50 bài trong tập là man mác nỗi lòng của người ngoài 30 tuổi, đã đủ cho những rắn rỏi nhìn nhận, soi rọi vào mình và thế giới xung quanh.
Thơ Nguyễn Đình Phê: Bên hàng thông trăm tuổi

Thơ Nguyễn Đình Phê: Bên hàng thông trăm tuổi

(GLO)- Hàng thông trăm tuổi là một điểm đến hấp dẫn không chỉ của người dân Gia Lai mà cả du khách gần xa. Niềm tự hào khi quê hương sở hữu một cảnh đẹp hữu tình đã khiến tác giả Nguyễn Đình Phê cảm tác nên bài thơ "Bên hàng thông trăm tuổi" với những câu từ giàu hình ảnh.
Lê Thị Kim Sơn: Tìm lại giấc mơ cổ tích

Lê Thị Kim Sơn: Tìm lại giấc mơ cổ tích

(GLO)- Khác với vẻ ngoài đầy cá tính, 2 tập truyện thiếu nhi “Những chiếc sừng xinh đẹp” và “Cổ tích trưa” (Nhà xuất bản Kim Đồng, 2024) của tác giả Lê Thị Kim Sơn-Hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Gia Lai đem đến cho chúng ta có một góc nhìn mới lạ về chị.

Thơ Phạm Thanh Dũng: Lời tỏ tình mùa hạ

Thơ Phạm Thanh Dũng: Lời tỏ tình mùa hạ

(GLO)- "Lời tỏ tình mùa hạ" là một bài thơ tình đầy lãng mạn, giàu hình ảnh của tác giả Phạm Thanh Dũng. Trong cơn mưa mùa hạ, chút nắng chiều hoàng hôn, gió mênh mang, lòng chàng trai nhận ra tình yêu chân thành dành cho cô gái, lòng bỗng thoảng chút bâng khuâng "tình ta có đậm đà"...