Đức Cơ tổ chức hội thi làm bánh mứt truyền thống

(GLO)- Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) vừa tổ chức hội thi “Công chức, viên chức, lao động huyện với bánh mứt truyền thống Tết Nguyên đán Quý Mão 2023”.

Ban tổ chức Hội thi trao giải nhất cho Công đoàn cơ sở giáo dục thị trấn Chư Ty. Ảnh: Đinh Yến
Ban tổ chức hội thi trao giải nhất cho Công đoàn cơ sở giáo dục thị trấn Chư Ty. Ảnh: Đinh Yến

Tham gia hội thi có 13 đội với 65 thí sinh đại diện các cụm Công đoàn cơ sở giáo dục, các xã, thị trấn và các công đoàn cơ sở khối các cơ quan thuộc LĐLĐ huyện. Trong 180 phút, các đội dự thi làm tối thiểu 2 kg bánh và 2 kg các loại mứt truyền thống. Các sản phẩm dự thi đảm bảo chất lượng, mùi vị thơm, hấp dẫn; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; trang trí, trình bày đẹp và thuyết trình ý nghĩa của sản phẩm trong thời gian từ 5-7 phút. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 10 giải khuyến khích. Trong đó, giải nhất thuộc về Cụm Công đoàn cơ sở giáo dục thị trấn Chư Ty.

Các sản phẩm dự thi được LĐLĐ huyện sử dụng làm quà tặng  công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của huyện.                                     

ĐINH YẾN

Có thể bạn quan tâm

Dấu ấn từ mô hình kết nghĩa ở làng Huynh Đak

Dấu ấn từ mô hình kết nghĩa ở làng Huynh Đak

(GLO)- Việc kết nghĩa giữa Công an huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai) với làng Huynh Đak (xã Kông Yang) không chỉ giúp người dân nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự mà còn góp phần xây dựng hình ảnh lực lượng Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì Nhân dân phục vụ”.
Giải tỏa “hội chứng hậu nghỉ Tết”

Giải tỏa “hội chứng hậu nghỉ Tết”

(GLO)- 7 ngày nghỉ Tết Quý Mão đủ khiến chúng ta dễ bị rơi vào trạng thái ì, khi trở lại với công việc. Những ngày qua, không ít dòng tự sự được cư dân mạng chia sẻ như một “liều thuốc” giải tỏa tâm lý trước khi bắt đầu guồng quay công việc của năm mới.
Hương Tết xưa qua thư pháp Việt

Hương Tết xưa qua thư pháp Việt

(GLO)- Năm mới, nhiều người Việt vẫn lưu giữ cho mình “phong vị” Tết xưa qua những bức thư pháp chúc xuân ý nghĩa, những câu đối đỏ uyển chuyển, mềm mại, rực rỡ sắc màu… Nhiều gia đình lựa chọn thư pháp làm quà tặng người thân, bạn bè cho một năm mới nghênh đón nhiều tài lộc, bình an.
Nông dân tiêu biểu kể chuyện làm giàu

Nông dân tiêu biểu kể chuyện làm giàu

(GLO)- Nhiều nông dân trong tỉnh đã mạnh dạn ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, liên kết theo chuỗi giá trị để nâng cao giá trị sản phẩm, tăng thu nhập trên cùng một diện tích và đưa các mặt hàng nông sản vươn ra thị trường quốc tế. Trong đó, một số người đã được trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc”.
Gia Lai được xuất cấp gần 1.200 tấn gạo hỗ trợ Nhân dân dịp Tết Nguyên đán và trong thời gian giáp hạt năm 2023

Gia Lai được xuất cấp gần 1.200 tấn gạo hỗ trợ Nhân dân dịp Tết Nguyên đán và trong thời gian giáp hạt năm 2023

(GLO)- Gia Lai được xuất cấp gần 1.200 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ Nhân dân dịp Tết Nguyên đán và trong thời gian giáp hạt năm 2023. Đồng thời, UBND tỉnh Gia Lai chịu trách nhiệm về tính chính xác của số liệu báo cáo và thực hiện hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng, đúng định mức theo quy định.