Diva Hà Trần trải lòng sau khi đạt Á quân Ca sĩ mặt nạ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nữ ca sĩ Hà Trần cho biết cô gặp nhiều khó khăn trong việc giữ thân thế "Phượng Hoàng Lửa" tại "Ca sĩ mặt nạ".
 
Khoảnh khắc diva Hà Trần lộ diện tại Ca sĩ mặt nạ. Ảnh: Chương trình cung cấp
Khoảnh khắc diva Hà Trần lộ diện tại Ca sĩ mặt nạ. Ảnh: Chương trình cung cấp
Đêm trao giải The Masked Singer Vietnam (Ca sĩ mặt nạ) khép lại, Phượng Hoàng Lửa chính thức được tháo mascot và đạt danh hiệu Á quân. Cô chính là diva Hà Trần. Người đăng quang là Osen - giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai.
Ngay sau chung kết, Hà Trần chia sẻ, cô có nhiều niềm vui xen lẫn luyến tiếc.
"Với Hà, suốt 5 tháng tham gia The Mask Singer Việt Nam là hàng nghìn km nối dài chuyến bay Việt Nam và Mỹ. Hàng chục ngày đằng đẵng xa gia đình để theo đuổi đam mê âm nhạc. Nhận tình yêu thương của khán giả bốn phương và đau đáu suy nghĩ cách làm mới mỗi bài hát gửi tới khán giả" - cô trải lòng.
 
Diva Hà Trần hóa Phượng Hoàng Lửa. Ảnh: Chương trình cung cấp
Diva Hà Trần hóa Phượng Hoàng Lửa. Ảnh: Chương trình cung cấp
Diva Hà Trần cũng nói thêm điều khó khăn nhất với cô trong chương trình là phải giữ bí mật khi cô liên tục bị đồn đoán về danh tính: "Nếu hỏi Hà điều gì là khó khăn nhất trong hành trình này. Câu trả lời chắc chắn là phải giữ bí mật sự tham gia của mình trước hàng ngàn câu hỏi, đồn đoán khắp mọi nơi.
Như mọi khán giả theo dõi chương trình, Hà xin bày tỏ sự trân trọng với sáng tạo hết mình của bạn bè, đồng nghiệp tham gia trong chương trình.
Ngay bản thân Hà tuy thân thiết và có mối quan hệ tâm giao cũng bất ngờ về những cá tính, màu sắc mới lạ của họ. Hay trước tình cảm quá lớn của khán giả mỗi tập lên sóng, Hà đều nhủ rằng phải kìm chế, tích tụ lại. Biến lời cảm ơn thành những tiết mục tuyệt vời hơn. Bước lên sân khấu là bùng cháy mặc dù mang mascot thật khó thở".
Bên  cạnh đó, cô cũng không quên cảm ơn đội ngũ ban cố vấn Trấn Thành, Tóc Tiên, Wowy, Đức Phúc…. và các khách mời đã luôn tin tưởng, nhận ra sắc màu âm nhạc của mình.
Nhờ có họ mà chỉ đôi phút đứng trên sân khấu cũng là điều ý nghĩa với cô.
"Xin dành chút lời yêu thương tới chồng và con gái vì đã tạo điều kiện cho mẹ làm nghệ thuật, trở lại với khán giả, sân khấu. Lời cuối Hà xin được gửi sự cảm ơn đến khán giả Việt Nam trên khắp toàn cầu đã lắng nghe. Hà đọc và ghi nhận cảm xúc của từng người một. Phượng Hoàng Lửa đã bùng cháy, hoàn thành sứ mệnh của nó. Xin hẹn khán giả trong những dự án âm nhạc tiếp theo", cô viết.
Trong bộ ba người chơi cuối cùng, Phượng Hoàng Lửa là nhân vật dễ đoán nhất đối với ban cố vấn và khán giả.
Ngay từ những vòng đầu, người mộ điệu không khó để nhận ra chất giọng nữ cao trữ tình và cá tính âm nhạc độc lạ của Hà Trần.
Thậm chí, ở tập 14, theo dõi Hà Trần thể hiện tình khúc "Nửa thập kỷ", Mỹ Linh chia sẻ về người chị em thân thiết trong nghề: "Tôi chẳng cần phải đoán cũng biết đây là bạn tôi rồi. Làm gì có ai mà hát được như thế nữa? Trước giờ, tôi vẫn nể bạn nhưng ngày hôm nay chính thức nâng lên một bậc mới".
Trong khi đó, nữ ca sĩ cũng từng rơi đầu mascot Phượng Hoàng Lửa khiến không ít khán giả tại trường quay  và ban cố vấn nhận ra mình. Tuy nhiên, khi lên sóng, chương trình đã làm nhòe phần này. Dù vậy, khán giả đều khẳng định đó là diva Hà Trần.
Theo Đông Du (LĐO)

https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/diva-ha-tran-trai-long-sau-khi-dat-a-quan-ca-si-mat-na-1118584.ldo

Có thể bạn quan tâm

Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Ở những tập gần đây của "Mình yêu nhau bình yên thôi", khán giả chia thành hai luồng ý kiến, một nửa bênh vực, một nửa kịch liệt phản đối cách hành xử của nữ chính. Người xem cho rằng phim không còn hấp dẫn nếu thêm cố xoáy vào chuyện ly hôn, tiểu tam như lối mòn.