Trái bơ được biết đến là loại trái cây bổ dưỡng và chứa nhiều vitamin, khoáng chất đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều bơ sẽ dẫn đến nhiều tác hại mà bạn không thể ngờ.
Vitamin C là một chất dinh dưỡng thiết yếu, nổi tiếng với vai trò tăng cường hệ miễn dịch. Nó giúp giữ cho cơ thể khỏe mạnh và giúp phát triển và sửa chữa các mô, cần cho quá trình chuyển hóa protein và tổng hợp collagen.
Vitamin C là một chất dinh dưỡng thiết yếu, nổi tiếng với vai trò tăng cường hệ miễn dịch. Nó giúp giữ cho cơ thể khỏe mạnh và giúp phát triển và sửa chữa các mô, cần cho quá trình chuyển hóa protein và tổng hợp collagen.
(GLO)- Trước đây, phụ phẩm và phế phẩm trong nông sản, hải sản được xác định bằng cách: Sản phẩm có giá trị cao nhất là sản phẩm chính, kế đó là phụ phẩm và thứ bỏ đi là phế phẩm. Như thế, với lúa gạo thì hạt lúa là chính phẩm, còn cám gạo hay trấu là phụ phẩm, rơm rạ là phế phẩm.
Bổ sung collagen được nhiều người quan tâm, sử dụng. Collagen là một loại protein hình thành mô liên kết trên khắp cơ thể, từ xương đến da, có tác dụng làm giảm nếp nhăn, giữ cho khớp khỏe và linh hoạt, hỗ trợ xương chắc và tăng khả năng hydrat hóa cho da.
Thấy làn da có dấu hiệu lão hoá, người phụ nữ 40 tuổi đã tìm đến cơ sở làm đẹp qua quảng cáo hấp dẫn và được nhân viên ở đây tư vấn phương pháp lăn kim.
Một chế độ ăn quá nhiều đạm làm cho cơ bắp và trí não kém linh hoạt hơn do nguồn năng lượng trực tiếp các cơ quan này sử dụng là từ đường bột chứ không phải từ đạm.
Có nếp nhăn trên mặt không có gì sai khi chúng ta già đi, do làn da tự nhiên khô, mỏng đi và như mất tính đàn hồi. Tuy nhiên, nếu bạn có nếp nhăn sớm, đó có thể là một lý do để lo ngại.