Cô giáo mầm non tử vong dưới giếng sâu 20 mét

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Một giáo viên mầm non ở H.Gio Linh (Quảng Trị) vừa được phát hiện tử vong dưới 1 giếng sâu 20 mét.
 

Giếng nước nơi cô L. nhảy xuống Ảnh: Thanh Lộc
Giếng nước nơi cô L. nhảy xuống Ảnh: Thanh Lộc


Trưa 20.9, Công an H.Gio Linh (Quảng Trị) cho hay đang tiến hành điều tra làm rõ vụ 1 giáo viên mầm non tử vong trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 6 giờ sáng 20.9, người thân phát hiện cô L.T.L (26 tuổi, là giáo viên mầm non, trú TT.Gio Linh, H.Gio Linh) nhảy xuống giếng ở cạnh nhà tự tử (giếng nước này được cho là có chiều sâu trên dưới 20 m, tính từ thành giếng). Ngay sau đó, người thân đã vội vàng tri hô bà con đến ứng cứu. Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng và người dân địa phương vớt được cô L. lên thì nạn nhân đã tắt thở.

Người dân ở gần nhà chị L. cho hay, trước khi nhảy giếng, cô L. tự lấy dao đâm vài nhát vào bụng. Hiện trường có con dao cán màu vàng, dính máu. Được biết, cô L. là giáo viên mầm non được hơn 3 năm. Cô vừa nghỉ sinh đứa con đầu được 5 tháng, thì xảy ra sự vụ đau lòng trên.

 

Nguyễn Phúc (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Mỗi dịp hè về, câu hỏi: “Trẻ em sẽ chơi ở đâu?” lại trở thành mối bận tâm của nhiều bậc phụ huynh. Nhiều trẻ vì thiếu sân chơi đã phải giam mình trong nhà với điện thoại, tivi. Hè về, trẻ em rất cần một sân chơi đúng nghĩa, không chỉ là chốn nô đùa an toàn, mà còn là nơi ươm mầm nhân cách.

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

"Trời ơi ảnh nhìn mình nè!", "Đáng yêu xỉu luôn!"... đó là những âm thanh rộn ràng phát ra từ một góc Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) sáng 6.6, khi hàng trăm bạn trẻ cùng nhau đổ về một sự kiện pop-up đặc biệt: cuộc gặp gỡ đầu tiên với một nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng mê sưu tầm figure.

Nữ sinh Đà Nẵng giành giải Nhất viết thư UPU

Nữ sinh Đà Nẵng giành giải Nhất viết thư UPU

Hoá thân thành đại dương, viết một kịch bản gửi gắm đến đạo diễn lừng danh James Cameron để kêu cứu, bức thư của em Phạm Đoàn Minh Khuê, lớp 10C2, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã giành giải Nhất cuộc thi viết thư UPU lần thứ 54. Lễ trao giải diễn ra sáng nay, 16/5.

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

(GLO)- Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII-năm 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày (16 đến 18-5) tại TP. Hồ Chí Minh. Đại hội dự kiến có 444 đại biểu thanh niên đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó tỉnh Gia Lai có 7 đại biểu tham gia.

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

Từ suýt trượt đại học đến thủ khoa thời trang, chàng trai thiết kế cho 'chị đẹp'

Từ suýt trượt đại học đến thủ khoa thời trang, chàng trai thiết kế cho 'chị đẹp'

Lê Cao Hoàng Linh (23 tuổi), thủ khoa toàn khóa với GPA 3.88/4.0 và đồ án tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang ấn tượng tại Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM năm 2024. Sau khi ra trường, có nhiều cơ hội làm việc với người nổi tiếng, trước khi đạt được những thành công này, Linh từng có khởi đầu khó khăn.

null