.

Trầm cảm sau khi sinh, một cô giáo mầm non nhảy cầu tự tử

Thứ Ba, 12/06/2018, 15:53 [GMT+7]
.

Khoảng 8 giờ sáng ngày 12-6, người dân thấy một cô gái ngồi trên chiếc xe máy trên cầu Hóa An (xã Hóa An, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Ít phút sau người này bất ngờ bỏ lại xe máy và điện thoại rồi nhảy xuống sông Đồng Nai tự tử.
 

Vị trí nạn nhân nhảy cầu tự tử.
Vị trí nạn nhân nhảy cầu tự tử.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng và người nhà có mặt tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân, do mực nước sông đang lên nhanh nên vẫn chưa tìm thấy. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Thanh Thúy (31 tuổi, ngụ Biên Hòa).

“Sáng nay nhà trường gọi về cho ba của con Thúy hỏi sao Thúy không đến trường dạy học thì gia đình mới có linh cảm không tốt. Sau đó tôi gọi vào số điện thoại của Thúy thì một người dân nghe máy nói đang trên cầu Hóa An, Thúy nhảy cầu rồi. Tôi nghe tới đó tay chân rụng rời” Một người nhà của nạn nhân kể lại.

Người nhà chị Thúy cho hay, chị Thúy là giáo viên mầm non và vừa sinh con gái đầu lòng được 6 tháng, sau khi sinh thì có dấu hiệu trầm cảm và đã được đưa đi chữa bệnh. Sáng nay chị lên trường dạy học nhưng không hiểu sao lại chạy ra cầu Hóa An rồi xảy ra vụ việc đau lòng trên.

N.Xuân/phapluat

.