Chư Păh: Tặng 50 suất quà cho người cao tuổi tại các xã, thị trấn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2024), ngày 6-6, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tiến hành thăm, chúc thọ, tặng quà cho các cụ cao tuổi tại các xã, thị trấn.
Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Chư Păh mừng thọ các cụ từ 70 đến 90 tuổi. Ảnh: K.P

Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Chư Păh mừng thọ các cụ từ 70 đến 90 tuổi. Ảnh: K.P

Tại chương trình, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện đã tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và 1 phần quà là các nhu yếu phẩm cho các cụ trên 90 tuổi và mừng thọ cho các cụ từ 70 đến 90 tuổi.

Đồng thời, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện cũng ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các cụ. Chúc các cụ sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo; tiếp tục động viên con cháu tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa mẫu mực.

Những món quà tuy không lớn, song thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương đối với người cao tuổi, đặc biệt là góp phần chăm sóc tốt hơn cho người cao tuổi cả về vật chất cũng như tinh thần, động viên các cụ yên tâm sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

(GLO)-

Trước khi có những quy định hợp tình, hợp lý của nhà chức trách, vấn đề tôi muốn trao đổi gọn lại là việc đậu đỗ ô tô nói chung, đậu đỗ xe trên vỉa hè, trước mặt nhà của người khác cũng cần có văn hóa.

Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

(GLO)- Vneconomy.vn cho biết, Bộ Công thương đã thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp của hơn 20 doanh nghiệp. Theo đó, số lượng doanh nghiệp bán hàng đa cấp đã giảm từ 67 doanh nghiệp vào năm 2016 đến nay chỉ còn 20 doanh nghiệp.

Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Nhắc đến Tây Nguyên, hình ảnh “những con đường đất đỏ, lượn vòng trên cao nguyên” trong ca khúc “Tình ca Tây Nguyên” của nhạc sĩ Hoàng Vân lại hiện về trong mỗi chúng ta. Với một người đi công tác nhiều như tôi thì mùa mưa và những con đường luôn ăm ắp trong miền nhớ.