Chư Păh: Tặng 50 suất quà cho người cao tuổi tại các xã, thị trấn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2024), ngày 6-6, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tiến hành thăm, chúc thọ, tặng quà cho các cụ cao tuổi tại các xã, thị trấn.
Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Chư Păh mừng thọ các cụ từ 70 đến 90 tuổi. Ảnh: K.P

Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Chư Păh mừng thọ các cụ từ 70 đến 90 tuổi. Ảnh: K.P

Tại chương trình, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện đã tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và 1 phần quà là các nhu yếu phẩm cho các cụ trên 90 tuổi và mừng thọ cho các cụ từ 70 đến 90 tuổi.

Đồng thời, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện cũng ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các cụ. Chúc các cụ sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo; tiếp tục động viên con cháu tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa mẫu mực.

Những món quà tuy không lớn, song thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương đối với người cao tuổi, đặc biệt là góp phần chăm sóc tốt hơn cho người cao tuổi cả về vật chất cũng như tinh thần, động viên các cụ yên tâm sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Xã Ia Tôr xử lý dứt điểm bãi rác tự phát

Xã Ia Tôr xử lý dứt điểm bãi rác tự phát

(GLO)- Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh qua bài viết "Người dân bức xúc vì bãi rác tự phát gây ô nhiễm môi trường" đăng trên Báo Gia Lai điện tử ngày 11-8, UBND xã Ia Tôr (tỉnh Gia Lai) đã huy động lực lượng, phương tiện xử lý dứt điểm tình trạng này.

Thêm 200 triệu đồng ủng hộ xây dựng khu vực phòng chờ tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lai

Thêm 200 triệu đồng ủng hộ xây dựng khu vực phòng chờ tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lai

(GLO)- Chiều 14-8, đại diện Bệnh viện Đa khoa Gia Lai cho biết: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam-Chi nhánh Kỳ Đồng (TP. Hồ Chí Minh) đã hỗ trợ 200 triệu đồng để xây Khu vực phòng chờ cho người nhà bệnh nhân điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc-Thận nhân tạo.

Tìm nam thanh niên liên quan đến vụ tai nạn giao thông trên đường Lê Duẩn, phường An Phú

Tìm nam thanh niên liên quan đến vụ tai nạn giao thông trên đường Lê Duẩn, phường An Phú

(GLO)- Cơ quan Điều tra hình sự khu vực 5 (Quân khu 5) đang thụ lý vụ án hình sự “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” có liên quan đến quân nhân Lã Thế Anh (SN 1974; cấp bậc: Thượng tá; chức vụ: Chính ủy; đơn vị: Trung đoàn Bộ binh 991, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai).

Nhiều người cao tuổi bất ngờ trước việc giảm mức hưởng BHYT từ 100% xuống 80%

Nhiều người cao tuổi bất ngờ trước việc giảm mức hưởng BHYT từ 100% xuống 80%

(GLO)- Mới đây, Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai nhận được ý kiến phản ánh của nhiều người cao tuổi về việc đang được quỹ bảo hiểm y tế (BHYT) thanh toán với mức hưởng 100%, 95% nhưng từ ngày 1-7-2025 chỉ còn 80% mà không hề được cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) thông tin trước.

Cùng xoa dịu nỗi đau da cam

Cùng xoa dịu nỗi đau da cam

(GLO)- Ðã hơn nửa thế kỷ trôi qua kể từ khi chất độc da cam/dioxin rải xuống mảnh đất Việt Nam, nhưng nỗi đau vẫn hiện hữu. Tại Gia Lai, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đang đồng hành, sẻ chia và tiếp thêm nghị lực cho những người mang trên mình di chứng chiến tranh.

Gia Lai: 1 bảo vệ tử vong chưa rõ nguyên nhân

Gia Lai: 1 bảo vệ tử vong chưa rõ nguyên nhân

(GLO)-Khoảng 5 giờ 50 phút ngày 9-8, ông Nguyễn Thành Sơn (SN 1965, phường Quy Nhơn Nam), hiện làm bảo vệ tại cửa hàng V.B.Đ (ở phường Quy Nhơn Nam) đã phát hiện ông N.C.H. (SN 1952, phường Quy Nhơn Nam) tử vong chưa rõ nguyên nhân trong tư thế nằm ngửa như đang ngủ tại khu vực làm việc.

null