Tặng 140 suất quà cho người cao tuổi huyện Krông Pa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 17-5, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đã trao tặng 140 suất quà cho hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trong toàn huyện.
Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Krông Pa trao quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Sơn Trung

Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Krông Pa trao quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Sơn Trung

Theo đó, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện đã trao 140 suất quà gồm áo khoác, sách cho hội viên người cao tuổi thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong huyện. Phần quà do các nhà hảo tâm Quận Tân Bình (TP. Hồ Chí Minh) tài trợ.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Hoàng Trọng Trang-Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn huyện; đồng thời hy vọng thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng nhằm hỗ trợ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Trao quà cho hộ nghèo và học sinh khó khăn tại xã Lơ Pang

Trao quà cho hộ nghèo và học sinh khó khăn tại xã Lơ Pang

(GLO)- Ngày 28-8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai phối hợp với Công ty CP Du lịch và Thương mại Hoàng Đạt, Công ty CP Năng lượng và Công nghệ cao TTP Bình Định - Nhà máy Điện mặt trời Cát Hiệp trao quà cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Roh, xã Lơ Pang.

Giấy nghỉ ốm chưa lên hệ thống BHXH, người lao động cần làm gì để không chậm hưởng chế độ?

Giấy nghỉ ốm chưa lên hệ thống BHXH, người lao động cần làm gì để không chậm hưởng chế độ?

(GLO)- Đã được cấp giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng Bảo hiểm xã hội (BHXH) nhưng dữ liệu chưa hiển thị trên hệ thống, người lao động nên chủ động kiểm tra, liên hệ cơ sở khám, chữa bệnh và doanh nghiệp để tránh chậm giải quyết chế độ ốm đau.

Công an xã Ia O lan tỏa phong trào thi đua “Ba nhất”

Công an xã Ia O lan tỏa phong trào thi đua “Ba nhất”

(GLO)- Từ phong trào thi đua “Ba nhất”, Công an xã Ia O (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, chăm lo đời sống người dân. Mới đây, đơn vị phối hợp vận động xây dựng giếng nước sạch trị giá hơn 120 triệu đồng, giúp người dân làng Bi thuận lợi trong sinh hoạt.

Rằm tháng 7 - Vu Lan 2026 có gì đáng chú ý?

Rằm tháng 7 - Vu Lan 2026 có gì đáng chú ý?

(GLO)- Ngày mai (27-8) là Rằm tháng 7, chính lễ Vu Lan - Báo hiếu năm Bính Ngọ 2026. Mùa Vu Lan năm nay được Giáo hội Phật giáo Việt Nam nhấn mạnh tinh thần báo hiếu gắn với tri ân anh hùng liệt sĩ, người có công và các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”.

Học viên tham gia lớp đào tạo nghề tạo sinh kế cho lao động miền núi huyện Kbang (cũ)

Học nghề, mở lối sinh kế

(GLO)- Từ những lớp đào tạo nghề sát với nhu cầu thực tế, nhiều lao động ở các xã miền núi khu vực huyện Kbang (cũ) không chỉ có thêm kỹ năng, cơ hội việc làm mà còn tự tạo sinh kế, thậm chí mở thêm cơ hội việc làm cho những thanh niên khác ngay trên quê hương.

null