Tặng 140 suất quà cho người cao tuổi huyện Krông Pa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 17-5, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đã trao tặng 140 suất quà cho hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trong toàn huyện.
Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Krông Pa trao quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Sơn Trung

Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Krông Pa trao quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Sơn Trung

Theo đó, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện đã trao 140 suất quà gồm áo khoác, sách cho hội viên người cao tuổi thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong huyện. Phần quà do các nhà hảo tâm Quận Tân Bình (TP. Hồ Chí Minh) tài trợ.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Hoàng Trọng Trang-Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn huyện; đồng thời hy vọng thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng nhằm hỗ trợ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Già làng De Chí góp sức giữ rừng

Già làng De Chí góp sức giữ rừng

(GLO)- Bằng tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, ông Rơ Mah Huoh  già làng De Chí, xã Ia Pếch, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai đã đóng góp không nhỏ trong công tác quản lý, bảo vệ rừng và vận động người dân từng bước thay đổi nếp nghĩ, cách làm, vươn lên làm giàu.