Tặng 140 suất quà cho người cao tuổi huyện Krông Pa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 17-5, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đã trao tặng 140 suất quà cho hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trong toàn huyện.
Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Krông Pa trao quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Sơn Trung

Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Krông Pa trao quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Sơn Trung

Theo đó, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện đã trao 140 suất quà gồm áo khoác, sách cho hội viên người cao tuổi thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong huyện. Phần quà do các nhà hảo tâm Quận Tân Bình (TP. Hồ Chí Minh) tài trợ.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Hoàng Trọng Trang-Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn huyện; đồng thời hy vọng thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng nhằm hỗ trợ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Những chuyến tàu cập cảng ăm ắp niềm vui

Những chuyến tàu cập cảng ăm ắp niềm vui

(GLO)- Những ngày đầu tháng 6, không khí tại Cảng cá Tam Quan (phường Hoài Nhơn Bắc, tỉnh Gia Lai) trở nên nhộn nhịp khi hàng trăm tàu cá đánh bắt xa bờ liên tiếp trở về sau chuyến vươn khơi dài ngày, mang theo những khoang tàu đầy ắp cá, mực. 

Đưa nước ngọt trở lại Hải Minh

Đưa nước ngọt trở lại Hải Minh

(GLO)- Những ngày này, niềm vui đã trở lại trên gương mặt của người dân khu phố 9 (Hải Minh, phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai). Nguồn nước sạch ở đây vừa được khôi phục sau nhiều tháng gián đoạn bởi ảnh hưởng cơn bão số 13 vào cuối năm 2025.

Phường An Khê ra quân hưởng ứng phong trào “Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp”

Phường An Khê ra quân hưởng ứng phong trào “Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp”

(GLO)- Ngày 5-6, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Khê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với UBND phường và Ban Chỉ đạo hoạt động hè tổ chức ra quân hưởng ứng phong trào “Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp”, đồng thời phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2026.

Điểm sáng mô hình “Phụ nữ nói không với thuốc lá”

Điểm sáng mô hình “Phụ nữ nói không với thuốc lá”

(GLO)- Thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vân Canh đã triển khai nhiều mô hình, cách làm thiết thực trong công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó, nhận thức của người dân từng bước được nâng lên, góp phần xây dựng môi trường sống văn minh, lành mạnh.

Dừa Gia Lai vươn mình giữa Trường Sa

Dừa Gia Lai vươn mình giữa Trường Sa

(GLO)- Giữa trùng khơi Trường Sa, những hàng dừa xanh từ Gia Lai vươn mình mạnh mẽ trước nắng gió biển đảo. Không chỉ tạo bóng mát, mỗi cây dừa còn mang theo tình cảm của đất liền gửi đến đảo xa, trở thành biểu tượng của sức sống bền bỉ, niềm tin son sắt và tình yêu biển đảo quê hương.

Pleiku huy động trên 380 triệu đồng triển khai các hoạt động Tháng Nhân đạo 2026

Pleiku huy động trên 380 triệu đồng triển khai các hoạt động Tháng Nhân đạo 2026

(GLO)- Ngày 1-6, ông Nguyễn Văn Quý - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết: Trong Tháng Nhân đạo năm 2026, tổng số tiền vận động các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm để triển khai các hoạt động nhân đạo trên địa bàn phường Pleiku đạt 381,5 triệu đồng.

null