Chư Păh gặp mặt chức sắc, chức việc, chấp sự đạo Công giáo, Tin lành nhân dịp Giáng sinh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 21-12, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tổ chức gặp mặt 62 vị chức sắc, chức việc, chấp sự đạo Công giáo và Tin lành trên địa bàn huyện nhân dịp Giáng sinh 2020. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Quang Trường-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Ngọc Thanh-Phó Chủ tịch UBND huyện; Rơ Châm H'Phik-Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Võ Xuân Bảo-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện.
Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Quang Trường-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tới các vị chức sắc, chức việc, chấp sự và bà con giáo dân hưởng một mùa Giáng sinh an lành, vui tươi, hạnh phúc và tiếp tục có những đóng góp thiết thực hơn nữa vào sự phát triển của huyện nhà.
Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Lê Đại
Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Lê Đại
Đồng chí Nguyễn Quang Trường cho biết, những năm qua, hoạt động tôn giáo trên địa bàn huyện tiếp tục ổn định; quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của công dân được đảm bảo; sinh hoạt của các cơ sở tôn giáo đúng quy định, góp phần tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa người theo đạo và người không theo đạo, giữa các tôn giáo trên địa bàn.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng ghi nhận và cảm ơn các chức sắc, chức việc, chấp sự và bà con giáo dân đã cùng với địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội trong thời gian qua; đồng thời mong muốn, với uy tín, vị trí và vai trò của mình, các vị chức sắc, chức việc, chấp sự tiếp tục vận động bà con giáo dân tham gia các hoạt động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do MTTQ Việt Nam và các ngành phát động; tạo điều kiện cho bà con tích cực tham gia phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương, cùng đồng lòng, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Păh đã trao 62 phần quà cho các vị chức sắc, chức việc, chấp sự.
LÊ ĐẠI

Có thể bạn quan tâm

Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

(GLO)- Vneconomy.vn cho biết, Bộ Công thương đã thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp của hơn 20 doanh nghiệp. Theo đó, số lượng doanh nghiệp bán hàng đa cấp đã giảm từ 67 doanh nghiệp vào năm 2016 đến nay chỉ còn 20 doanh nghiệp.

Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Nhắc đến Tây Nguyên, hình ảnh “những con đường đất đỏ, lượn vòng trên cao nguyên” trong ca khúc “Tình ca Tây Nguyên” của nhạc sĩ Hoàng Vân lại hiện về trong mỗi chúng ta. Với một người đi công tác nhiều như tôi thì mùa mưa và những con đường luôn ăm ắp trong miền nhớ.
Mang Yang: Ra mắt câu lạc bộ "Liên thế hệ tự giúp nhau"

Mang Yang: Ra mắt câu lạc bộ "Liên thế hệ tự giúp nhau"

(GLO)- Nhân kỷ niệm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6-6), sáng 5-6, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Gia Lai phối hợp với Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức cho 90 hội viên phụ nữ cao tuổi tại xã Đăk Yă (huyện Mang Yang).