Chủ nhân bản hit nhạc Hoa triệu view ra mắt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Được đón nhận qua những ca khúc cover nhạc Hoa triệu view, trở thành hiện tượng trên TikTok, Châu Dương có cú chuyển mình bất ngờ.
Chủ hit bản hit triệu view Châu Dương

Chủ hit bản hit triệu view Châu Dương

Sau thành công của ca khúc "Tháng 3… em ổn mà", cú bắt tay với ca - nhạc sĩ Hà Anh, Châu Dương tiếp tục tung hai MV: "Mờ mờ lem lem", "Hoa mẫu đơn".

Sở hữu giọng ca ngọt ngào, được đào tạo Thanh nhạc bài bản tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam nên Châu Dương được đông đảo khán giả đón nhận ngay từ những sản phẩm cover đầu tay. Cô có những bản cover triệu view nhạc Hoa lời Việt và tên tuổi phủ rộng trên mạng xã hội TikTok.

Năm 2023, Châu Dương chuyển sang con đường âm nhạc chuyên nghiệp, đầu tư bài bản về hình ảnh và chất lượng âm nhạc. Tháng 3 vừa qua nữ ca sĩ cho ra mắt bản ballad "Tháng 3… em ổn mà" kết hợp với Hà Anh. Đây được xem là sự đánh dấu rõ rệt nhất trong định hướng âm nhạc của nữ ca sĩ.

"Ở Châu Dương có sự quyết liệt khi làm sản phẩm, cô ấy nắm chắc được thị hiếu khán giả của mình muốn gì. Hơn hết, việc nổi tiếng trên mạng xã hội giúp cho Châu Dương có một lượng lớn khán giả nghe nhạc, điều đó là một thuận lợi với một ca sĩ trẻ ra mắt MV trong thời điểm hiện tại. Và với sản phẩm lần này Châu Dương hoàn toàn bước ra khỏi danh xưng ca sĩ mạng xã hội" - ca nhạc sĩ Hà Anh bày tỏ.

"Tôi muốn bản thân có sự đa dạng trong mỗi lần ra sản phẩm. Việc lựa chọn hai ca khúc với hai màu sắc khác nhau để thấy mình có thể đem những sản phẩm mới, đa dạng gửi đến khán giả yêu nhạc" - Châu Dương cho biết.

Châu Dương bắt tay ca - nhạc sĩ Hà Anh tạo bản hit "Tháng 3... em ổn mà"

Châu Dương bắt tay ca - nhạc sĩ Hà Anh tạo bản hit "Tháng 3... em ổn mà"

Được hỏi về thu nhập, nữ ca sĩ tiết lộ hiện tại có những ca sĩ nổi lên từ nền tảng TikTok vẫn có thể kiếm vài trăm triệu/ tháng. Sự mở rộng của nền tảng giúp cho các nghệ sĩ indie vừa dễ tiếp cận khán giả và không giới hạn thu nhập từ các nguồn thụ động.

Trong 2 năm gần đây, Châu Dương liên tiếp cho ra mắt các ca khúc mới: "Cừu non", "Yến vô hiết", "Anh", "Hôm nay thế nào" (nhạc phim Tân dòng sông ly biệt), "Yêu hơn chính mình", "Khi nào" (nhạc phim Hoàn châu cách cách)...

Châu Dương là giọng ca cover được yêu thích trên các nền tảng xã hội

Châu Dương là giọng ca cover được yêu thích trên các nền tảng xã hội

Những ca khúc của giọng ca "Tháng 3… em ổn mà" thu hút hàng triệu lượt xem trên nền tảng YouTube, TikTok "làm mưa làm gió" trên các mạng xã hội. Châu Dương cũng liên tục xuất hiện trên nhiều sân khấu lớn cùng với Tuấn Hưng, Dương Edward, Dương Trần Nghĩa…

Có thể bạn quan tâm