'Cậu bé triệu view' Khang Nguyên giành quán quân 'Hãy nghe tôi hát nhí'

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Khiến giám khảo vỡ òa vì màn đầu tư hoành tráng trong đêm chung kết, Khang Nguyên nhận điểm tuyệt đối, giành quán quân Hãy nghe tôi hát nhí.
'Cậu bé triệu view' Khang Nguyên giành quán quân 'Hãy nghe tôi hát nhí' ảnh 1

Khang Nguyên tranh tài cùng Thảo Nguyên, Phương Linh trong chung kết Hãy nghe tôi hát nhí. Ảnh: BTC

Chung kết xếp hạng Hãy nghe tôi hát nhí lên sóng với màn tranh tài của ba thí sinh Thảo Nguyên, Phương Linh và Khang Nguyên. Đảm nhận vai trò giám khảo là ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Đông Đào và ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Trong đêm chung kết, Khang Nguyên chọn liên khúc Đất Việt tiếng vọng ngàn đời - Dòng máu lạc hồng - Gọi tên Việt Nam để chinh phục ban giám khảo. Nam thí sinh khoe giọng hát khỏe cùng sự tự tin trên sân khấu. Đánh giá về phần dự thi này, Nguyên Vũ cho biết: “Con ý thức được mình mặc bộ đồ mang cái hồn của dân tộc và cất những lời ca hào hùng. Con cho chú cảm nhận được sự hạnh phúc như thể chú đang được đứng trình diễn ở vị trí của con”.

'Cậu bé triệu view' Khang Nguyên giành quán quân 'Hãy nghe tôi hát nhí' ảnh 2

Tiết mục đầu tư hoành tráng của cậu bé 13 tuổi khiến Võ Hạ Trâm phải đứng dậy vỗ tay khen ngợi. Ảnh: BTC

Trong khi đó, Võ Hạ Trâm vỗ tay không ngớt cho phần biểu diễn của Khang Nguyên. So với trước đây, nam thí sinh có sự tiến bộ rõ rệt khiến giám khảo không khỏi tự hào.

Ca sĩ Đông Đào ôm Khang Nguyên vào lòng vì xúc động. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Con làm cô nhớ đến con trai cô. Thật sự không thể rời mắt khỏi phần trình diễn khiến cô nổi hết da gà đến mức phải quay sang bất ngờ với cô Võ Hạ Trâm. Chưa bao giờ cô thấy một thí sinh 13 tuổi mà hát tốt như con”, Đông Đào bày tỏ sự. Với phần thể hiện này, Khang Nguyên nhận 60 điểm tuyệt đối từ giám khảo, giành quán quân Hãy nghe tôi hát nhí.

'Cậu bé triệu view' Khang Nguyên giành quán quân 'Hãy nghe tôi hát nhí' ảnh 3

Khang Nguyên vỡ òa khi giành quán quân Hãy nghe tôi hát nhí. Ảnh: BTC

Khang Nguyên tên đầy đủ là Trần Nguyễn Khang Nguyên, năm nay 13 tuổi. Theo đuổi con đường ca hát từ năm 9 tuổi, cậu bé được đánh giá cao khi hát được nhiều thể loại, có chất giọng nội lực. Trước khi giành quán quân Hãy nghe tôi hát nhí 2022, Khang Nguyên từng chiến thắng cuộc thi Ngôi sao tài năng nhí 2020. Cậu bé còn góp mặt trong một số dự án phim như Canh bạc tình yêu, Hồng nhan, Dân chơi không sợ con rơi...

Ngay từ đầu cuộc thi Hãy nghe tôi hát nhí, Khang Nguyên đã được đánh giá cao khi Nguyễn Phi Hùng nhận xét em sở hữu tố chất của một ngôi sao. Ca khúc Cảm ơn mẹ của cậu bé 13 tuổi khiến Võ Hạ Trâm rơi nước mắt, đạt 2,7 triệu lượt xem trên Facebook. Trước khi bước vào vòng bán kết, Khang Nguyên là thí sinh có điểm số tích lũy cao nhất. Với chiến thắng ở Hãy nghe tôi hát nhí, Khang Nguyên nhận được giải thưởng 100 triệu đồng từ phía ban tổ chức.

Có thể bạn quan tâm

Khúc ca ngân nga mùa Giáng sinh

Khúc ca ngân nga mùa Giáng sinh

Âm nhạc mùa lễ hội bị chi phối bởi một số lượng tương đối nhỏ các bản thu âm nổi tiếng - “All I Want for Christmas Is You“ của Mariah Carey, “Jingle Bell Rock“ của Bobby Helms, “Rockin' Around the Christmas Tree“ của Brenda Lee - và điều đó không đổi sau rất nhiều năm.