Gương mặt thân quen 2022: Nam Phong bất ngờ trở thành quán quân

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chương trình "Gương mặt thân quen" phiên bản song ca 2022 chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Nam Phong; Khánh Chi giành giải Á quân; Gia Như và Khả Hân đồng giải ba chung cuộc.
Sau 11 tập phát sóng, chương trình "Gương mặt thân quen 2022" chính thức khép lại vào tối 14.1, với phần tranh tài của 4 đội thí sinh Khánh Chi, Khả Hân, Gia Như, Nam Phong. Chủ nhân chiếc cúp quán quân Gương mặt thân quen 2022 đã chính thức thuộc về Nam Phong.
4 thí sinh với 4 màu sắc khác biệt mang đến những tiết mục cảm xúc và bùng nổ. Trong đêm chung kết, các thí sinh phát huy triệt để điểm mạnh của bản thân để mang đến các phần thi ngang tài ngang sức.

Gương mặt thân quen 2022: Nam Phong bất ngờ trở thành quán quân ảnh 1
Gương mặt thân quen 2022: Nam Phong bất ngờ trở thành quán quân ảnh 2
Kết quả tại chung kết. Ảnh: Chương trình.
Kết quả tại chung kết. Ảnh: Chương trình
Trước khi bước vào đêm chung kết, 4 tài năng nhí đã có tổng số điểm sau 10 đêm thi như sau: Khánh Chi (309 điểm); Khả Hân (297 điểm); Gia Như (280 điểm); Nam Phong (277 điểm); Sỹ Luân (276 điểm); Bảo Ngọc (271 điểm). Tuy nhiên, kết quả đêm thi chung kết hoàn toàn không liên quan đến các điểm số trước đó. Ban giám khảo chỉ dựa vào phần thể hiện của các thí sinh trong đêm chung kết để chọn ra người chiến thắng.
Diva Mỹ Linh đồng hành cùng Đại Nghĩa và Hòa Minzy trong hàng ghế Ban giám khảo. Quay trở lại Gương mặt thân quen, nữ nghệ sĩ không khỏi ngỡ ngàng trước tài năng và bản lĩnh của các thí sinh nhí.
Theo Di Py (LĐO)

https://laodongtre.laodong.vn/giai-tri/guong-mat-than-quen-2022-nam-phong-bat-ngo-tro-thanh-quan-quan-1138288.ldo

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Thùy Linh thắng lớn, Mỹ Tâm được vinh danh biểu tượng của năm tại giải Làn Sóng Xanh

Hoàng Thùy Linh thắng lớn, Mỹ Tâm được vinh danh biểu tượng của năm tại giải Làn Sóng Xanh

Trong đêm trao giải Làn Sóng Xanh 2022, Hoàng Thùy Linh ẳm 4 giải chính, trong đó có giải Nữ ca sĩ của năm, giải Ca khúc của năm. Bên cạnh đó, đàn chị Mỹ Tâm, người từ chối tham gia các giải thưởng cũng xuất hiện nhận giải Biểu tượng của năm.
Khúc ca ngân nga mùa Giáng sinh

Khúc ca ngân nga mùa Giáng sinh

Âm nhạc mùa lễ hội bị chi phối bởi một số lượng tương đối nhỏ các bản thu âm nổi tiếng - “All I Want for Christmas Is You“ của Mariah Carey, “Jingle Bell Rock“ của Bobby Helms, “Rockin' Around the Christmas Tree“ của Brenda Lee - và điều đó không đổi sau rất nhiều năm.