Hai ca khúc bolero đạt hơn 100 triệu view trên YouTube thuộc về ai?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Vùng lá me bay và Duyên phận cán mốc hơn 100 triệu view trên YouTube đều là MV của ca sĩ Như Quỳnh.
Ca sĩ Như Quỳnh sở hữu 2 sản phẩm cán mốc 100 triệu view trên YouTube ảnh 1

Ca sĩ Như Quỳnh sở hữu 2 sản phẩm cán mốc 100 triệu view trên YouTube

Mới đây, hai ca khúc bolero "Vùng lá me bay" (sáng tác Anh Việt Thanh) do Như Quỳnh thể hiện đã vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube, sau 6 năm ra mắt khán giả. Trước đó, MV "Duyên phận" (sáng tác Thái Thịnh) cũng của ca sĩ Như Quỳnh, vừa đạt được thành tích "khủng" với hơn 111 triệu lượt xem.

Tính đến thời điểm hiện tại, Như Quỳnh là ca sĩ Bolero đầu tiên sở hữu hai ca khúc thu hút hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube. Như Quỳnh chia sẻ xưa nay, bolero luôn có lượng khán giả ít hơn nhạc trẻ. Khán giả của dòng nhạc bolero chủ yếu là người lớn tuổi, những người trải qua nhiều năm tháng kỷ niệm nên thấu hiểu được dòng nhạc này.

"Ngày xưa, tôi đi hát cũng khá gian nan, khó khăn, chỉ được chấp nhận khi ở độ tuổi trung niên" - Như Quỳnh nói. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Như Quỳnh bất ngờ khi fan của mình toàn là bạn trẻ, còn ngồi trên ghế nhà trường. "Tôi rất vui khi những thế hệ tiếp nối vẫn lắng nghe dòng nhạc Bolero. Bởi vậy, tôi ao ước được trẻ thêm 5 hoặc 10 năm nữa"- Như Quỳnh bày tỏ.

Đây là 2 ca khúc bolero đầu tiên đạt mức hơn 100 triệu view ảnh 2

Đây là 2 ca khúc bolero đầu tiên đạt mức hơn 100 triệu view

Trước thành tích bất ngờ của Như Quỳnh, nhiều khán giả mong mỏi thần tượng của mình nhanh chóng thực hiện thêm nhiều sản phẩm mới.

Về những ca khúc bolero mới, Như Quỳnh cho biết chị phù hợp hơn với những bản bolero xưa. Nhưng không vì thế mà chị ngại thử những sáng tác mới vì sáng tác mỗi thời sẽ có những ưu điểm riêng.

"Tôi từng hát nhiều bản bolero của các nhạc sĩ trẻ và cũng được mọi người đón nhận. Tôi nghĩ chất giọng phù hợp với ca khúc đó hay không là điều quan trọng nhất" - Như Quỳnh nói.

Link bài gốc: https://nld.com.vn/giai-tri/hai-ca-khuc-bolero-dat-hon-100-trieu-view-tren-youtube-thuoc-ve-ai-2023031407564232.htm

Có thể bạn quan tâm

Vì sao ca sĩ Trung Quân tạm thắng thế Hoàng Thùy Linh trên đường đua bán vé?

Vì sao ca sĩ Trung Quân tạm thắng thế Hoàng Thùy Linh trên đường đua bán vé?

Live concert kỷ niệm 15 năm ca hát của Trung Quân đã 'sold out' ở một số hạng vé. Cụ thể, tại TPHCM, Tự tình, Chuyện mưa, Chưa bao giờ, Gọi mưa; Dấu mưa đã hết vé, chỉ còn giá vé hạng cao nhất: Trót yêu, 3 triệu đồng. Tại Hà Nội, các hạng vé Tự tình, Chưa bao giờ, Chuyện mưa đã 'sold out'. Đây là tin vui đối với ca sĩ sinh năm 1989, có biệt danh 'Bướm Mặt Trăng'.
Nhạc Việt 'thay máu'

Nhạc Việt 'thay máu'

Từ đầu năm 2023, loạt ca sĩ Gen Z trên thị trường có bước phát triển vượt bậc. Bên cạnh đó, nhiều producer Gen Z cũng khẳng định tài năng trong công cuộc nâng tầm nhạc Việt.
Ai sinh ra danh xưng Hoa hậu Bolero, Thánh nữ Bolero ở làng nhạc Việt?

Ai sinh ra danh xưng Hoa hậu Bolero, Thánh nữ Bolero ở làng nhạc Việt?

Đã có những năm bolero làm mưa, làm gió. Đi đâu người ta cũng nghe 'Duyên phận' hay 'Đắp mộ cuộc tình'… Đến mức hai ca khúc này được khán giả bình là 'ca khúc quốc dân'. Cũng trong thời bolero cực thịnh, rất nhiều ca sĩ của dòng nhạc này đã có những danh xưng chói tai: Hoa hậu bolero, Thánh nữ bolero, Ngọc nữ bolero…