Sáng nay (19-11), Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh hầu tòa

Sáng nay (19-11), Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh hầu tòa

(GLO)- 7 giờ ngày 19-11, các bị cáo Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh cùng các bị cáo khác bị dẫn giải đến tòa. Hôm nay, Tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh đưa ra xét xử vụ án "lừa dối khách hàng" liên quan Công ty cổ phần Tập đoàn Chị Em Rọt (CER) và Công ty cổ phần Asian Life.

Đừng coi thường sức khỏe người tiêu dùng

Đừng coi thường sức khỏe người tiêu dùng

Khởi tố 5 đối tượng liên quan đến vụ kẹo Kera không hứa hẹn sẽ thanh lọc được thị trường thực phẩm chức năng (TPCN) vàng thau lẫn lộn, nhưng là lời răn đe nặng ký với những kẻ đang tiếp tay cho sản phẩm kém chất lượng, coi thường người tiêu dùng.

Bê bối của Hoa hậu Thùy Tiên lan tới Thái Lan

Bê bối của Hoa hậu Thùy Tiên lan tới Thái Lan

Thông tin Thùy Tiên bị tạm hoãn xuất cảnh xuất hiện trên bản tin đồng thời lan truyền trên một số diễn đàn sắc đẹp Thái Lan. Bên cạnh những bình luận về sai phạm của Miss Grand International 2021, nhiều người đặt câu hỏi: liệu cô có bị tước danh hiệu sắc đẹp?