Một TikToker lên tiếng sẽ hoàn tiền cho người tiêu dùng giữa ồn ào kẹo rau củ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Không chỉ lên tiếng xin lỗi và ẩn những video quảng cáo liên quan đến sản phẩm kẹo rau củ Kera, chủ tài khoản TikTok Chú Cá Review Không Booking khẳng định sẽ hoàn tiền cho người tiêu dùng mua hàng trên kênh của mình.

Mới đây, liên quan đến vụ ồn ào kẹo rau củ Kera, ông Nguyễn An, chủ tài khoản TikTok Chú Cá Review Không Booking (hơn 866.000 lượt theo dõi) đã có những chia sẻ gây chú ý.

Trước đó, người này từng đăng tải 2 video để quảng bá cho sản phẩm này thông qua hình thức tiếp thị liên kết, nhận tiền hoa hồng.

Sau khi vụ việc ồn ào về kẹo rau củ Kera diễn ra trên mạng xã hội, ông đã thông báo tất cả những đơn hàng kẹo đã mua trên kênh, bất kể đã hay chưa sử dụng, người tiêu dùng chỉ cần chụp ảnh và số đơn hàng để gửi cho kênh. Nhân viên sẽ xác nhận và người mua sẽ được hoàn tiền 100% kể cả phí vận chuyển.

untitled-332.jpg
Chủ tài khoản TikTok Chú Cá Review Không Booking lên tiếng sẽ hoàn tiền cho người tiêu dùng giữa ồn ào kẹo rau củ. Ảnh: Internet

Ông cho biết thêm, đã tạm ẩn những video quảng cáo sản phẩm kẹo này trước đó, chờ kết luận của cơ quan chức năng về sản phẩm kẹo rau củ Kera, đồng thời sẽ chịu mọi trách nhiệm trước người tiêu dùng và pháp luật.

Chủ kênh TikTok Chú Cá Review Không Booking còn nói rằng sản phẩm hay nhà phân phối đúng hay sai không cần biết nhưng nếu ông sai sẽ phải chịu trách nhiệm.

Liên quan đến sản phẩm kẹo rau củ Kera, trước đó, Quang Linh Vlog đã lên tiếng xin lỗi về việc đã truyền tải thông tin chưa chính xác rằng "1 viên kẹo tương đương 1 đĩa rau" gây hiểu nhầm cho khách hàng trong thời gian qua. Sau khi nhận ra sai sót, các phiên livestream tiếp theo, anh cho biết đã sửa và không nhắc đến thông tin đó nữa.

Bên cạnh đó, hoa hậu Thùy Tiên cũng vướng phải lùm xùm liên quan đến vụ quảng cáo “lố” sản phẩm kẹo rau củ Kera. Hoa hậu Thùy Tiên đã lên tiếng xin lỗi khách hàng trên trang cá nhân của mình. Ngoài ra, Hằng Du Mục cũng xin lỗi nhưng đến nay vẫn chưa có động thái cụ thể.

Hiện tại, Bộ Y tế đã yêu cầu kiểm tra việc sản xuất và quảng cáo kẹo rau củ Kera, sau khi xuất hiện nhiều nội dung được cho là quảng cáo “lố” công dụng sản phẩm này.

Bộ Y tế cũng đề nghị Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk sau khi kiểm tra phải công bố kết quả trên các phương tiện thông tin đại chúng. Báo cáo kết quả kiểm tra về Bộ Y tế trước ngày 12-3.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai ghi nhận 68 ca mắc Covid-19

Gia Lai ghi nhận 68 ca mắc Covid-19

(GLO)- Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Gia Lai, từ tháng 5-2025 đến nay, tỉnh Gia Lai đã ghi nhận 68 ca mắc Covid-19, đặc biệt trong hai tuần qua, số ca mắc Covid-19 có chiều hướng gia tăng với 59 trường hợp mắc được ghi nhận.

Sốt xuất huyết vào mùa cao điểm, Gia Lai ghi nhận 280 ca mắc

Sốt xuất huyết vào mùa cao điểm, Gia Lai ghi nhận 280 ca mắc

(GLO)- Tin từ Sở Y tế Gia Lai, từ đầu năm 2025 đến nay, toàn tỉnh ghi nhận 280 ca mắc sốt xuất huyết, không có tử vong. Hiện Gia Lai đã bước vào mùa mưa là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của véc tơ truyền bệnh, dự báo các ca mắc sốt xuất huyết sẽ tăng trong thời gian đến.

Phát triển bút thông minh chẩn đoán bệnh Parkinson

Phát triển bút thông minh chẩn đoán bệnh Parkinson

Các nhà khoa học tại Đại học California, Los Angeles (UCLA) của Mỹ vừa công bố một thiết bị chẩn đoán mới có thể thay đổi hoàn toàn cách phát hiện bệnh Parkinson – căn bệnh thoái hóa thần kinh đang ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn thế giới.

Giữ y đức sáng như gương Bác

Giữ y đức sáng như gương Bác

(GLO)- Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai là đơn vị điển hình của ngành Y tế trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thấm nhuần lời Bác dạy “Lương y phải như từ mẫu”, mỗi cán bộ, nhân viên của Bệnh viện đều nêu cao y đức, tận tâm trong chăm sóc, cứu chữa cho người bệnh.

null