Cho "yêu râu xanh" vào nhà nhậu, cháu ngoại bị hiếp dâm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Bà M. không ngờ người vừa nhậu chung lại leo lên tận bàn thờ để chui vào phòng hiếp dâm đứa cháu ngoại của mình giữa đêm khuya.

 

Ngày 16-8, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang, cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Văn Hường (SN 1978; ngụ ấp Thứ Nhất, xã Tây Yên, huyện An Biên) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Nạn nhân là N.T.B.T. (SN 2005; ngụ cùng địa phương với Hường).

 

 Tên
Tên "yêu râu xanh" tại Cơ quan CSĐT. Ảnh: Hiền Đệ



Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 21-6, Hường cùng với vợ đi dự tiệc nhóm họ gần nhà tại khu vực ấp Mương Quao, xã Tây Yên, huyện An Biên. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, cả 2 đến nhà bà L.T.M. (bà ngoại của T.) tổ chức uống bia cùng với một số người khác trong xóm. Ngay sau khi tàn tiệc, bà M. sang gõ cửa nhà con gái gần đó để vào ngủ nhưng không ai nghe nên bà đi lại nhà của Hường nói chuyện rồi mới về nhà cách đó khoảng 100 m để ngủ. Đến khoảng 0 giờ 30 phút, do đoán được T. đang ngủ ở nhà nhưng không có người lớn trông coi nên Hường đến mở chốt cửa sau để vào nhà nhưng không thành. Không từ bỏ ý định, "yêu râu xanh" này ra phía trước nhà dùng ghế cao leo lên bàn thờ rồi chui vào phòng ngủ của T. để giở trò đồi bại. Do bị T. kháng cự lại nên Hường dùng tay đánh bé gái này vào mặt rồi bỏ về nhà ngủ. Ngay sau đó, T. gọi điện thoại cho mẹ và cậu ruột biết sự việc để trình báo cơ quan công an xử lý Hường.

T.Nốt (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

“Cảm giác cô đơn và nhớ nhà bỗng dịu nhẹ hơn nhờ những lần gặp gỡ đồng hương, trò chuyện, tay bắt mặt mừng, ăn cơm Việt, nói tiếng Việt… trên đất Hàn”, Phương Loan (du học sinh Hàn Quốc) tâm sự trong những ngày cận Tết ở nước bạn.

Tết rồi, về nhà thôi...

Tết rồi, về nhà thôi...

Trong năm 2024, tôi (TS. Nguyễn Duy Duy - Viện Nghiên cứu Môi trường, Viện Nghiên cứu Quốc gia Úc) đã đặt chân tới 4 châu lục. Những chuyến công tác, những hội thảo khoa học, đưa tôi tới nhiều vùng đất khác nhau. Tôi đã đi thật xa, và giờ là lúc trở về. Tết rồi, về nhà thôi... 

Trào lưu tự làm giá đỗ hot trở lại, chị em 'rần rần' chia sẻ trên mạng

Trào lưu tự làm giá đỗ hot trở lại, chị em 'rần rần' chia sẻ trên mạng

Trước những thông tin giá đỗ trên thị trường bị "ngâm tẩm" chất cấm gây hại cho sức khỏe, trào lưu tự làm giá đỗ tại nhà bất ngờ hot trở lại. Trong các hội nhóm làm giá đỗ, chị em "rần rần" chia sẻ cách làm giá đỗ "ngon - bổ - rẻ" tại nhà, thu hút hàng nghìn lượt tương tác trong thời gian ngắn.

'Đu trend' cách nào?

'Đu trend' cách nào?

Đu trend” dường như đã trở thành thú vui phổ biến của người trẻ ngày nay. Dù có nhiều ý kiến trái chiều về xu hướng này, song giới trẻ vẫn đưa ra những lý giải hợp lý cho sở thích của mình. Theo các chuyên gia, bản thân trend không xấu, cách “đu trend” mới là điều đáng quan tâm.