Từ khóa: chị Nay H’Juh

Khởi nghiệp từ ẩm thực Jrai

Khởi nghiệp từ ẩm thực Jrai

(GLO)- Thịt bò khô, thịt heo gác bếp, muối cỏ thơm hay rượu cần của người Jrai từ lâu đã trở thành món ẩm thực không thể thiếu trong các lễ hội của buôn làng. Với mong muốn đưa các món đặc sản vươn xa, nhiều phụ nữ Jrai nuôi giấc mơ khởi nghiệp từ ẩm thực truyền thống của dân tộc mình.

Nay H’Juh khởi nghiệp từ ẩm thực Jrai

Nay H’Juh khởi nghiệp từ ẩm thực Jrai

(GLO)- Lớn lên bên căn bếp của bà ngoại, chị Nay H’Juh (làng Ốp, phường Hoa Lư, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) yêu vô cùng những món ăn của người Jrai. Năm 30 tuổi, chị mạnh dạn khởi nghiệp từ ẩm thực truyền thống của dân tộc.