.
.

Trường Đại học Nông lâm TP.HCM-Phân hiệu Gia Lai: Khai giảng năm học mới

Thứ Bảy, 28/09/2019, 06:08 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng ngày 27-9, Trường Đại học Nông lâm TP.HCM-Phân hiệu Gia Lai tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đến dự và chia vui. 
 
 
Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng ban giám hiệu nhà trường. Ảnh: Hải Uyên
Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường. Ảnh: Hải Uyên
 
Niềm vui năm học mới của thầy và trò Phân hiệu Đại học Nông lâm TP.Hồ Chí Minh tại Gia Lai được nhân lên khi được dạy và học tại trụ sở mới khang trang và hiện đại. Đây là điều kiện thuận lợi để thầy và trò Phân hiệu tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được thời gian qua trong năm học 2019-2020. Đó cũng là khẳng định của lãnh đạo nhà trường tại lễ khai giảng khi đề cập đến những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, đặc biệt là vấn đề cải tiến chương trình đào tạo, đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên để đáp ứng với yêu cầu hội nhập và phát triển hiện nay.
 
Năm học này, Phân hiệu đào tạo đại học hệ chính quy gồm 12 lớp với khoảng 600 sinh viên đang theo học ở 8 chuyên ngành gồm: quản trị kinh doanh, kế toán, công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, nông học, lâm học, thú y và ngôn ngữ anh; trong đó có 115 tân sinh viên.
 
 Nhà trường khen thưởng sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Ảnh: Hải Uyên
Nhà trường khen thưởng sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Ảnh: Hải Uyên
 
Tại lễ khai giảng, Trường Đại học Nông lâm TP.HCM đã khen thưởng cho 3 sinh viên là thủ khoa trong kỳ tuyển sinh năm nay và 10 sinh viên có thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.
 
Hải Uyên
 
.