.
.

Câu lạc bộ Hoa lan Krông Pa tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Chủ Nhật, 25/07/2021, 06:59 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 23-7, đại diện Câu lạc bộ Hoa lan Krông Pa đã đến thăm, tặng quà cho một số chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

 

Đại diện Câu lạc bộ Hoa lan Krông Pa đã đến thăm, tặng quà cho một số chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. A3nh: Quang Ngọc
Đại diện Câu lạc bộ Hoa lan Krông Pa thăm, tặng quà cho một số chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Ảnh: Quang Ngọc

 

Theo đó, đại diện Câu lạc bộ Hoa lan Krông Pa đã tặng phần quà là nhu yếu phầm và một số vật dụng như giường gấp, mền và đèn pin sạc dự phòng cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn Phú Túc; chốt kiểm soát giáp ranh với 2 huyện của tỉnh Phú Yên ở xã Đất Bằng và xã Krông Năng. Tổng giá trị quà tặng gần 7 triệu đồng, trong đó Câu lạc bộ Hoa Lan Krông Pa trích quỹ 3 triệu đồng, số tiền còn lại do Ban quản trị Câu lạc bộ kêu gọi từ những người yêu hoa lan trong và ngoài tỉnh.

Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các hội viên Câu lạc bộ Hoa lan Krông Pa đối với huyện trong công tác phòng-chống dịch Covid-19. Được biết, Câu lạc bộ hoa lan Krông Pa thành lập từ tháng 11-2018 với 35 hội viên. Thời gian qua, với tinh thần “tương thân, tương ái”, thông qua hình thức đấu giá lan gây quỹ Hội, các hội viên Câu lạc bộ đã ủng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật với tổng số tiền trên 20 triệu đồng.

 

QUANG NGỌC

 

.