.
.

Đắk Lắk: Bắt hàng chục đối tượng đá gà ăn tiền

Thứ Hai, 22/06/2020, 09:51 [GMT+7]
.
Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ 23 đối tượng để làm rõ hành vì đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Các đối tượng này bị bắt quả tang khi đang đã tổ chức đá gà ăn tiền.
 

 

 
 
Trưa 21/6, tin từ Phòng cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ 23 đối tượng. Các đối tượng này đã tham gia đá gà ăn tiền và đã bị phát hiện vào chiều hôm trước.

 

 

Các đối tượng bị công an tạm giữ.
Các đối tượng bị công an tạm giữ.
 
 
Thông tin từ công an, khoảng 16h ngày 20/6, sau một thời gian theo dõi, một tổ công tác của phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ập vào khu rẫy cà phê của gia đình ông Trần Thanh Dũng ở thôn 5, xã Ea M’nang, huyện Cư M’gar (Đắk Lắk).

 

 

Tang vật được công an thu giữ.
Tang vật được công an thu giữ.
 
 
Tại đây, tổ công tác phát hiện trên 40 đối tượng đang tổ chức đá gà ăn tiền. Do khu vực này hẻo lánh, nhiều đường tẩu thoát nên khi lực lượng công an ập vào, một số đối tượng đã chạy trốn.
 
Tại hiện trường, tổ công tác đã không chế được 23 đối tượng. Các đối tượng này đều đến từ huyện Cư M’gar và TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Công an thu giữ hơn 44 triệu đồng tiền mặt, 2 con gà đá, trên 30 chiếc điện thoại di động cùng nhiều tang vật có liên quan.

 

 

Hầu hết các đối tượng đều sinh sống trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
Hầu hết các đối tượng đều sinh sống trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
 
 
Qua điều tra ban đầu, đây là trường gà của Mai Ngọc Tú (33 tuổi) và Lê Xuân Cửu (26 tuổi) đều trú tại xã Ea M’nang. Nhiều tháng nay, 2 đối tượng này thường xuyên đứng ra tổ chức đá gà. Con bạc tại trường gà chủ yếu sống trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
 
Để tránh bị phát hiện, hai đối tượng này thường xuyên tìm những khu rẫy cà phê vắng, rừng rậm để tổ chức cho các con bạc sát phạt. Cơ quan Công an cũng đã làm rõ, tổng số tiền các đối tượng đặt cược thắng thua cho 2 con gà đá hiệp đầu tiên là trên 54 triệu đồng.
 
Duy Hậu (Dân Việt)
 

https://danviet.vn/dak-lak-bat-hang-chuc-doi-tuong-da-ga-an-tien-20200621132931965.htm

 

.