.

Bắt tạm giam cha dượng bạo hành con riêng 3 tuổi của vợ

Thứ Năm, 16/08/2018, 17:19 [GMT+7]
.

Thấy con riêng của vợ quấy khóc, Huyền Anh tức giận phạt không cho bé Huy ăn, dùng thắt lưng, cây nhôm đánh liên tục vào cháu.

Bé Lê Hoàng Huy, 3 tuổi bị cha dượng đánh gây thương tích đầy người
Bé Lê Hoàng Huy, 3 tuổi bị cha dượng đánh gây thương tích đầy người


 

Sáng nay (16/8), Cơ quan cảnh sát Điều tra Công an huyện Phú Quốc tống đạt Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Võ Huyền Anh, sinh năm 1996, cư ngụ tại khu phố 8 Thị trấn An Thới về hành vi cố ý gây thương tích đối với con riêng của vợ.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày (11/8), thấy bé Lê Hoàng Huy (sinh năm 2015), là con riêng của vợ là chị Lê Thị Ngọc Linh (sinh năm 1998) quấy khóc, không chịu ngủ trưa nên Huyền Anh tức giận đóng cửa phòng không cho ai vào và phạt không cho bé Huy ăn cơm và ngủ.

Trong phòng, Huyền Anh dùng tay, dây thắt lưng có đầu bằng kim loại và một cây nhôm được duỗi từ móc áo bằng nhôm, đánh liên tục vào người, đầu mặt của bé Huy gây thương tích.

Qua gần 11 giờ kêu cửa không được, đến khoảng 5 giờ sáng ngày 12/8 chị Linh đến công an trình báo. Nhận tin báo lực lượng công an đến hiện trường phá cửa vào phòng thì thấy bé Huy bị thương tích toàn thân, không mở mắt được.

Hiện bé Huy được đưa đi giám định vết thương và điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang.

Lam Hiếu/VOV
 

.