• Ông Bùi Văn Cường tái đắc cử Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam
  • Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Nặng lòng với Gia Lai
  • Lào tổ chức quốc tang Chủ tịch Nước Trần Đại Quang trong 2 ngày

Ông Bùi Văn Cường tái đắc cử Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam

Ông Bùi Văn Cường tái đắc cử Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam khóa 12, nhiệm kỳ 2018-2023 với số phiếu tín nhiệm 100%.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Nặng lòng với Gia Lai

(GLO)- Sự ra đi đột ngột của Chủ tịch nước Trần Đại Quang là mất mát vô cùng to lớn đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân ta nói chung, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc tỉnh Gia Lai nói riêng. Bởi lẽ, sinh thời, dù trên cương vị Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng ban Chỉ đạo Tây Nguyên hay sau đó là Chủ tịch nước, đồng chí Trần Đại Quang luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với cán bộ, quân và dân các dân tộc trong tỉnh.

Lào tổ chức quốc tang Chủ tịch Nước Trần Đại Quang trong 2 ngày

Lào treo cờ rủ trước trụ sở các bộ, cơ quan ngang bộ, thủ đô Vientiane và các tỉnh bắt đầu từ 6 giờ ngày 26.9 đến 18 giờ ngày 27.9, đồng thời dừng tổ chức mọi hoạt động vui chơi, giải trí trong khoảng thời gian trên trong phạm vi cả nước.

.
Núi lửa:

Núi lửa: "Mỏ vàng" du lịch ở Gia Lai

(GLO)- Như một khám phá có thể tận dụng triệt để nhằm phát triển du lịch trong bối cảnh cần tạo ra sản phẩm độc đáo, riêng biệt làm thành "thương hiệu", hệ thống núi lửa âm và dương hiện có trên địa bàn tỉnh đang trở thành điểm nhấn.

.