.
.

Mang Yang: Bế mạc hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi

Thứ Sáu, 15/10/2021, 15:53 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 14-10, Huyện ủy Mang Yang (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021.

 

Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi huyện Mang Yang năm 2021 diễn ra trong ngày 13 và 14-10 với sự tham gia của 22 thí sinh là báo cáo viên, tuyên truyền viên đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trong toàn huyện. Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: soạn đề cương; thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Chủ đề các phần thi tập trung vào nội dung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 gắn với nhiệm vụ cụ thể của địa phương, đơn vị.

 

 Ông Nguyễn Văn Tha-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giải nhất cho thí sinh Phan Giang Nam (Ban Chỉ huy Quân sự huyện). Ảnh: Hà Phương
Ông Nguyễn Văn Tha-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giải nhất cho thí sinh Phan Giang Nam (Ban Chỉ huy Quân sự huyện). Ảnh: Hà Phương


Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ cho các thí sinh có phần thi xuất sắc. Trong đó, thí sinh Phan Giang Nam-Ban Chỉ huy Quân sự huyện đạt giải nhất.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để các báo cáo viên, tuyên truyền viên đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trong toàn huyện nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết của Đảng vào thực tiễn công tác. Đồng thời, tạo điều kiện để các thí sinh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nhận thức và kỹ năng tuyên truyền miệng, góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết của Đảng đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

 

HÀ PHƯƠNG

 

.