.
.

Đak Đoa: Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi

Thứ Năm, 14/10/2021, 13:47 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 13-10, Huyện ủy Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021.

 

Trao giấy chứng nhận đạt giải cho các thí sinh có thành tích tiêu biểu tại Hội thi. Ảnh: Thanh Nhật
Trao giấy chứng nhận đạt giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc tại hội thi. Ảnh: Thanh Nhật

 

Tham gia dự thi có 25 thí sinh là báo cáo viên Huyện ủy khóa XVII và tuyên truyền viên  nhiệm kỳ 2020-2025 thuộc đảng bộ các xã, thị trấn. Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi gồm: soạn đề cương bài nói, phần thi thuyết trình và phần thi trả lời câu hỏi.

Theo đánh giá của Ban tổ chức hội thi, các thí sinh đã hoàn thành tốt các phần thi, bám sát kế hoạch của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy. Chủ đề, nội dung, đề cương phần phần thi của các thí sinh đã bám sát những vấn đề trọng tâm, cốt lõi, quan điểm chính trị trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XVII của Đảng bộ huyện, nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, kết hợp vào thực tiễn nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị.

Bế mạc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích. Theo đó, giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền-tuyên truyền viên thuộc Đảng ủy xã Kdang.

 

 THANH NHẬT

 

.