.
.

Bí thư Huyện ủy Kbang đối thoại với doanh nghiệp

Thứ Sáu, 08/11/2019, 04:37 [GMT+7]
.
(GLO)- Hôm qua (7-11), Bí thư Huyện ủy Kbang Trương Văn Đạt đã có buổi đối thoại với đại diện các doanh nghiệp tư nhân, hợp tác xã trên địa bàn huyện. Dự buổi đối thoại còn có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các phòng, ban, cơ quan chuyên môn của huyện. 
 
 
 

 

Quang cảnh buổi đối thoại. Ảnh: Hồng Hạnh
Quang cảnh buổi đối thoại. Ảnh: Hồng Hạnh
 
 
Tại buổi đối thoại, đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã đã có ý kiến, kiến nghị xoay quanh các nội dung: thực hiện các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp; tạo điều kiện tiếp nhận nguồn vốn vay, các chương trình, dự án đầu tư trên địa bàn; những vướng mắc trong quá trình hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh. 
 
Phát biểu tại buổi đối thoại, Bí thư Huyện ủy Kbang ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp, hợp tác xã trong công cuộc phát triển kinh tế-xã hội của địa phương; đồng thời cho biết, huyện luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp, hợp tác xã hoạt động, phát triển ngày càng lớn mạnh. Đối với những kiến nghị của doanh nghiệp, hợp tác xã, Bí thư Huyện ủy Kbang đề nghị các ban, ngành liên quan tổng hợp, làm báo cáo gửi cơ quan cấp trên xem xét, giải quyết, nhất là những ý kiến về chính sách ưu tiên đối với doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, Bí thư Huyện ủy Kbang mong muốn doanh nghiệp, hợp tác xã cần nâng cao năng lực tài chính, chuyên môn, năng động hơn nữa trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.
 
Hồng Hạnh
 
 
 
.