Cầu Vàng - Đà Nẵng nằm trong tốp các kỳ quan mới của thế giới

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Cầu Vàng - điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng vừa vinh dự được xếp vào danh sách "các kỳ quan mới của thế giới" do tờ Daily Mail bình chọn.

Cầu Vàng là địa điểm thăm quan nổi tiếng tại Đà Nẵng.
Cầu Vàng là địa điểm thăm quan nổi tiếng tại Đà Nẵng.
Tờ Daily Mail (Anh) vừa qua đã thực hiện khảo sát với thế hệ trẻ và đưa ra danh sách những kỳ quan thế giới mới, trong đó có cầu Vàng tại Đà Nẵng.
Trong danh sách này còn có Chung cư Bosco Verticale tại Milan (Italia), Gardens by the Bay tại Singapore, Thủ đô thương mại của Các tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE), Bảo tàng Soumaya tại thành phố Mexico City, Công viên Nghệ thuật điêu khắc dưới nước (Mỹ), Đường vòng dưới nước đầu tiên trên thế giới tại quần đảo Faroe, 10 xích đu Jungle Swings thuộc đảo Bali (Indonesia), Hai cây cầu tại vườn quốc gia Kalbarri (Australia).
Cũng theo tờ Daily Mail, danh sách các kỳ quan thế giới mới sẽ luôn luôn thay đổi bởi thị hiếu của con người liên tục khác biệt qua từng giai đoạn. Có thể trong 5 năm nữa sẽ có những công trình mới, nhưng Daily Mail cho rằng những cái tên mà họ liệt kê ra xứng đáng là kỳ quan nhân tạo mới vào thời điểm hiện tại.
Theo Hữu Long (LĐO)

https://dulich.laodong.vn/tin-tuc/cau-vang-da-nang-nam-trong-top-cac-ky-quan-moi-cua-the-gioi-891493.html

Có thể bạn quan tâm

Đi du lịch trước Tết, cảm nhận sắc Xuân sớm

Đi du lịch trước Tết, cảm nhận sắc Xuân sớm

Với mong muốn mang đến cho du khách trải nghiệm đặc biệt, chứng kiến không khí chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão ở các đô thị hay vùng quê, nhiều doanh nghiệp dịch vụ lữ hành, điểm đến ở Nam Bộ đã sớm hoàn thiện sản phẩm, khai thác chùm tour, tuyến du lịch đón Xuân sớm.