Cãi nhau với mẹ, nam thanh niên dùng súng tự chế bắn vào đầu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Tại hiện trường cơ quan Công an phát hiện ở vùng đầu của nạn nhân có một vết thương được cho là do đạn từ khẩu súng tự chế gây nên, cạnh thi thể là một khẩu súng tự chế.

 Hiện trường nam thanh niên tự sát
Hiện trường nam thanh niên tự sát


Chiều 6-6, Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang cho biết, đơn vị đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hà Giang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Đăng V. D (SN 1983, trú tại thôn Xà Phìn, xã Phương Tiến, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang).

Đơn vị này cho biết vào lúc 22 giờ 30 phút ngày 5-6, anh D. và mẹ đẻ đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã kịch liệt. Trong lúc nóng giận, người thanh niên này đã quẫn trí lấy một khẩu súng tự chế tự bắn vào đầu mình để tự sát

Nghe tiếng súng, người dân địa phương đã chạy đến hiện trường kiểm tra và định đưa anh D đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo về vụ việc, Công an huyện Vị Xuyên đã lập tức cử cán bộ xuống hiện trường, phối hợp với lực lượng chức năng địa phương khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của các nhân chứng.

Tại hiện trường cơ quan Công an phát hiện ở vùng đầu của nạn nhân có một vết thương được cho là do đạn từ khẩu súng tự chế gây nên, cạnh thi thể là một khẩu súng tự chế.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo nongnghiep

Có thể bạn quan tâm

Công an xã Chư A Thai: Gần dân bằng những việc làm thiết thực

Công an xã Chư A Thai: Gần dân bằng những việc làm thiết thực

(GLO)- Bằng những cuộc điện thoại kiên trì vận động người lầm lỡ hồi hương hay xuống tận làng hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục hành chính, Công an xã Chư A Thai (tỉnh Gia Lai) đã cụ thể hóa phương châm “Gần dân nhất” bằng những việc làm thiết thực, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo nâng cao chất lượng tuyển quân năm 2027

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo nâng cao chất lượng tuyển quân năm 2027

(GLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành Chỉ thị về công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2027; yêu cầu triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tuyển quân, bảo đảm chặt chẽ, công khai, đúng quy định của pháp luật.

Quay phim, chụp ảnh bằng drone, flycam được quản lý bằng mã định danh từ ngày 20-7

Quay phim, chụp ảnh bằng drone, flycam được quản lý bằng mã định danh từ ngày 20-7

(GLO)- Từ ngày 20-7, Thông tư số 78/2026/TT-BCA của Bộ Công an quy định chi tiết một số điều của Luật Phòng không nhân dân chính thức có hiệu lực. Theo đó, công tác đăng ký và quản lý drone, flycam sẽ được thực hiện thống nhất trên phạm vi cả nước thông qua hệ thống đăng ký phương tiện bay quốc gia.

null