Các cơ quan, đơn vị gửi kế hoạch thu nộp Quỹ Phòng-chống thiên tai trước ngày 15-6

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Cơ quan Quản lý Quỹ Phòng-chống thiên tai tỉnh Gia Lai vừa có văn bản đôn đốc việc gửi Kế hoạch thu nộp và danh sách đối tượng miễn giảm, tạm hoãn đóng góp Quỹ Phòng-chống thiên tai năm 2023 (lần 3).

Theo đó, mặc dù đã hết hạn gửi Kế hoạch thu nộp và danh sách đối tượng miễn giảm, tạm hoãn đóng góp Quỹ Phòng-chống thiên tai năm 2023 theo thông báo tại văn bản số 31/QPCTT ngày 27-4-2023 của Quỹ phòng-chống thiên tai tỉnh, nhưng hiện còn 307 cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh chưa thực hiện.

Vì vậy, Cơ quan Quản lý Quỹ Phòng-chống thiên tai tỉnh đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương chưa hoàn thành xây dựng Kế hoạch thu nộp Quỹ năm 2023 cũng như chưa gửi danh sách đối tượng miễn, giảm, tạm hoãn đóng góp Quỹ khẩn trương lập và gửi Kế hoạch về Cơ quan Quản lý Quỹ (số 69 Phan Đình Phùng, TP. Pleiku; số điện thoại 0269.3874457); đồng thời, gửi file mềm qua địa chỉ email: qpctt@gialai.gov.vn chậm nhất đến ngày 15-6-2023 để tổng hợp và trình UBND tỉnh phê duyệt chỉ tiêu kế hoạch thu theo quy định.

Danh sách các đơn vị chưa gửi kế hoạch thu, nộp quỹ phòng-chống thiên tai năm 2023

Có thể bạn quan tâm

Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Sơn Trung

Krông Pa: 30 học viên tập huấn công tác văn thư, lưu trữ

(GLO)- Sáng 26-9, Phòng Nội vụ huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ năm 2023 cho 30 học viên là cán bộ làm công tác văn thư, lưu trữ hoặc công chức Văn phòng-Thống kê tại các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện.
Tặng quà Trung thu cho học sinh khó khăn tại xã Ya Ma, Kông Yang và Đak Djrăng

Tặng quà Trung thu cho học sinh khó khăn tại xã Ya Ma, Kông Yang và Đak Djrăng

(GLO)- Ngày 24 và 25-9, Câu lạc bộ Tấm Lòng vàng An Khê (thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai), Nhóm thiện nguyện thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Kông Chro tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” và “Vui Tết Trung thu” cho học sinh khó khăn trên địa bàn xã Ya Ma và Kông Yang.

Báo Gia Lai trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Mai Thị Hà

Báo Gia Lai trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Mai Thị Hà

(GLO)- Đại diện Báo Gia Lai vừa trao số tiền 4.150.000 đồng do Báo Gia Lai và bạn đọc đóng góp (trong đó, Báo Gia Lai hỗ trợ 1.000.000 đồng) cho gia đình bà Mai Thị Hà (trú tại hẻm 5 Nguyễn Thiếp, phường Diên Hồng, TP. Pleiku). Bà Hà là nhân vật trong bài viết “Nhặt ve chai nuôi chồng con bị bệnh và cháu nhỏ” đăng trên Báo Gia Lai điện tử ngày 25-8-2023.
Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật liên quan đến cấp dưỡng nuôi con chung

Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật liên quan đến cấp dưỡng nuôi con chung

(GLO)- * Bạn đọc M.T.H. (huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai) hỏi: Tôi có con gái tên là M. Năm 2022, con gái tôi được 19 tuổi thì có quan hệ tình cảm với một thanh niên cùng xã tên là N. (19 tuổi). Sau thời gian quen biết, con gái tôi mang thai với N. nhưng N. không thừa nhận. Đến ngày 3-4-2023, con gái tôi sinh được một cháu trai đặt tên là B. Gia đình chúng tôi đã liên hệ với gia đình N. nhưng họ không thừa nhận cháu B. là con chung của con gái tôi và N. Vậy tôi phải làm sao để yêu cầu N. thừa nhận cháu B. là con và yêu cầu N. phải cấp dưỡng nuôi con chung?
Khốn khổ vì nước thải từ nhà máy ở Khu Công nghiệp Trà Đa

Khốn khổ vì nước thải từ nhà máy ở Khu Công nghiệp Trà Đa

(GLO)- Theo phản ánh của người dân, thời gian qua, dòng nước đen ngòm, hôi thối từ Công ty TNHH Hải Phong (Lô E2-E4, Khu Công nghiệp Trà Đa, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) chảy trực tiếp ra đường vành đai số 3. Tình trạng này gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống sinh hoạt của hàng chục hộ dân xung quanh.