BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói gì khi Hoa hậu Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chia sẻ với Dân Việt, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xác nhận thông tin Ngọc Châu chưa tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng.

Tối 2-2, trao đổi với PV Dân Việt, ông Trần Việt Bảo Hoàng - đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức lên tiếng xác nhận thông tin Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học là đúng sự thật.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói gì khi Hoa hậu Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học? Ảnh: FBNV

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói gì khi Hoa hậu Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học? Ảnh: FBNV

Hoa hậu Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học

"Thời điểm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu đã hoàn toàn trung thực trong việc cung cấp các thông tin hồ sơ như tình trạng học vấn: 12/12 (hoàn toàn phù hợp với quy chế cuộc thi), từng theo học tại ngành Công nghệ Sinh học, Đại Học Tôn Đức Thắng…

Ngọc Châu cũng chia sẻ với BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam về việc mình đã hoàn thành phần lớn các học phần chính tại trường (hoàn thành các tín chỉ trong học phần bắt buộc, đang chờ thời điểm để làm đề án, thực hiện kỳ thực tập…). Tuy nhiên, sau đăng quang vì bận rộn lịch trình công việc nhiệm kỳ hoa hậu và đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe nên các kế hoạch việc học tiếp theo tạm gián đoạn, chưa thể thực hiện", ông Bảo Hoàng cho hay.

Hoa hậu Ngọc Châu chưa tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng. Ảnh: FBNV

Hoa hậu Ngọc Châu chưa tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng. Ảnh: FBNV

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng khẳng định, đương kim hoa hậu không gian dối trong việc cung cấp thông tin: "Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và cả thông tin gửi đến cho tổ chức Miss Universe, phần thông tin giới thiệu của Ngọc Châu cũng đều được ghi nhận công việc chính là một người mẫu, từng theo học ngành Công nghệ sinh học và hiện đang hoạt động lĩnh vực nghệ thuật. Hoàn toàn không có chuyện khai gian trong hồ sơ học vấn.

Đối với những thông tin đang nhầm lẫn trên truyền thông thời điểm trước khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của Ngọc Châu, chúng tôi rất lấy làm tiếc. Mong rằng sau những chia sẻ chính thức của chúng tôi, cộng đồng yêu nhan sắc sẽ hiểu rõ hơn và tiếp tục ủng hộ Hoa hậu Ngọc Châu trong các dự án và hành trình sắp tới", ông Bảo Hoàng chia sẻ với Dân Việt.

Ngoài ra, đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cho biết thêm: "Hiện tại, phía đơn vị quản lý đã cùng với Hoa hậu Ngọc Châu liên lạc và xin phép với phía nhà trường để hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho Ngọc Châu hoàn thành đề án tốt nghiệp".

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khẳng định, Hoa hậu Ngọc Châu không gian dối trong việc cung cấp thông tin. Ảnh: FBNV

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khẳng định, Hoa hậu Ngọc Châu không gian dối trong việc cung cấp thông tin. Ảnh: FBNV

Trước đó, Hoa hậu Ngọc Châu tham gia cuộc thi Miss Universe 2022 tại Mỹ với kết quả không vào top như kỳ vọng của cộng đồng yêu nhan sắc. Sau khi trở về Việt Nam, cô bất ngờ được BTC Miss Universe công bố là thí sinh thắng giải bình chọn áo choàng đẹp nhất tại cuộc thi năm nay khi chung kết cuộc thi đã khép lại vào ngày 15/1.

"Dù có hơi muộn một chút nhưng áo choàng mang tên "Giấc mơ Việt Nam" đã giành chiến thắng. Cảm ơn mọi người rất nhiều! Thực sự tôi rất hạnh phúc! Tôi xin gửi lời cảm ơn đến các anh, chị họa sĩ và nhà thiết kế đã tạo nên thành công của chiếc áo choàng được yêu thích nhất tại Miss Universe lần thứ 71 này", Hoa hậu Ngọc Châu bày tỏ.

Hoa hậu Ngọc Châu thắng giải bình chọn áo choàng đẹp nhất tại cuộc thi Miss Universe 2022. Ảnh: FBNV

Hoa hậu Ngọc Châu thắng giải bình chọn áo choàng đẹp nhất tại cuộc thi Miss Universe 2022. Ảnh: FBNV

Ngọc Châu sinh năm 1994, quê Tây Ninh. Cô sở hữu chiều cao 1,74m cùng số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 81-63-92,5 cm. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu từng là quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, sau đó cô được chọn đi thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia năm 2019. Tại cuộc thi sắc đẹp này, Ngọc Châu lọt Top 10 chung cuộc. Kết thúc cuộc thi, Ngọc Châu được trao danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019.

Clip Hoa hậu Ngọc Châu trình diễn áo choàng mang tên "Giấc mơ Việt Nam" tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Nguồn: Miss Universe

Có thể bạn quan tâm