Bệnh viện Đà Nẵng cứu sống du khách bị đâm gục tại trạm ATM

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Đêm qua (24-7), Bệnh viện Đà Nẵng tiếp nhận một bệnh nhân trong tình trạng bị đâm 3 nhát thủng vùng bụng khi đang rút tiền tại trạm ATM trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)



Thông tin ban đầu từ Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, vào khoảng 19 giờ 40 phút ngày 24.7, Khoa Cấp cứu bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân T.Đ.T (26 tuổi, trú tỉnh Đắk Lắk) trong tình trạng bị đâm thủng vùng bụng và cánh tay. Vết thương xuyên cơ thành bụng phải, thủng đại tràng khiến bệnh nhân mất rất nhiều máu. Anh T. nhanh chóng được các bác sĩ phẫu thuật cấp cứu và hồi sức tích cực.

Hiện tại bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Được biết, bệnh nhân T. là khách du lịch đi cùng người nhà, trong hành trình từ tỉnh Quảng Bình vào TP.Đà Nẵng. Khi anh T. đang rút tiền tại một trạm ATM (chưa xác định vị trí) thì có một thanh niên xuất hiện từ phía sau bất ngờ đâm vào bụng anh T. Vì nạn nhân chống cự nên người thanh niên đâm liên tiếp 2 nhát nữa khiến anh T. gục ngay tại chỗ.

Khi người nhà nạn nhân đứng gần đó chạy đến, người thanh niên nhanh chóng lên ô tô đã chờ sẵn bên kia đường và tẩu thoát.

Người nhà anh T. cho biết, vì mới đến TP.Đà Nẵng và sự việc diễn ra quá nhanh nên họ tạm thời chưa thể xác định được vị trí trạm ATM nơi anh T. bị đâm.

Hiện Bệnh viện Đà Nẵng đang hướng dẫn để người nhà anh T. trình báo cơ quan công an để vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

An Dy (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2026

Gia Lai triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2026

(GLO)- Theo Ban Chỉ đạo liên ngành về An toàn thực phẩm tỉnh Gia Lai, “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2026 sẽ diễn ra trên địa bàn tỉnh từ ngày 20-4 đến ngày 20-5-2026 với chủ đề: “Bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố”.

Bệnh viện Quân y 211 - địa chỉ tin cậy

Bệnh viện Quân y 211 - địa chỉ tin cậy

(GLO)- Vừa làm chủ kỹ thuật cao, vừa giữ vững “chất quân y” - kỷ luật, trách nhiệm, nhân văn - Bệnh viện Quân y 211 (phường Thống Nhất) đã trở thành địa chỉ tin cậy của quân và dân trên địa bàn tỉnh Gia Lai cũng như khu vực lân cận.

Sốt xuất huyết Dengue tại miền Trung - Tây Nguyên: Không chỉ mùa mưa, không chừa độ tuổi

Sốt xuất huyết Dengue tại miền Trung - Tây Nguyên: Không chỉ mùa mưa, không chừa độ tuổi

(GLO)- Trong nhận thức của nhiều người, sốt xuất huyết Dengue thường gắn với mùa mưa - thời điểm muỗi sinh sôi, dịch dễ bùng phát. Tuy nhiên, thực tế những năm gần đây tại miền Trung - Tây Nguyên cho thấy bệnh đang xuất hiện quanh năm với diễn tiến khó dự đoán và phạm vi ảnh hưởng ngày càng mở rộng.

Lợi ích bất ngờ của quả dâu tằm với sức khỏe

Lợi ích bất ngờ của quả dâu tằm với sức khỏe

(GLO)- Không chỉ là loại quả dân dã, dâu tằm còn chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa có lợi cho cơ thể. Từ hỗ trợ tăng cường miễn dịch, cải thiện tiêu hóa đến làm đẹp da, loại quả này đang được nhiều người ưa chuộng trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày.

Làm đẹp sai chỗ, rủi ro khó lường

Làm đẹp sai địa chỉ, rủi ro khó lường

(GLO)- Trong 3 tháng đầu năm 2026, lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đã xử phạt 8 cơ sở thẩm mỹ, nha khoa vi phạm với tổng số tiền 427 triệu đồng. Các lỗi phổ biến là hoạt động không phép, sử dụng nhân sự không có chứng chỉ chuyên môn…

Những ai cần thận trọng khi ăn lá tía tô?

Những ai cần thận trọng khi ăn lá tía tô?

(GLO)- Dù được xem là loại rau gia vị tốt cho sức khỏe, song lá tía tô không phải lựa chọn an toàn cho tất cả mọi người. Việc lạm dụng hoặc sử dụng không đúng đối tượng có thể dẫn đến những tác động không mong muốn. Vậy, những ai cần thận trọng khi ăn lá tía tô?

Khám sàng lọc ung thư vú miễn phí tại khu vực Chư Prông

Khám sàng lọc ung thư vú miễn phí tại khu vực Chư Prông

(GLO)- Ngày 4-4, 111 phụ nữ trên 35 tuổi ở các xã: Chư Prông, Ia Tôr, Ia Pia, Ia Lâu, Ia Mơ, Ia Boòng, Ia Púch và Bàu Cạn (tỉnh Gia Lai) được khám sàng lọc ung thư vú miễn phí bằng siêu âm. Chương trình do Trung tâm Y tế Chư Prông tổ chức hưởng ứng Ngày Sức khỏe toàn dân 7-4.

Nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ dân tộc thiểu số

Nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ dân tộc thiểu số

(GLO)- Nhờ sự vào cuộc đồng bộ của ngành y tế và chính quyền địa phương, các dịch vụ chăm sóc trước, trong và sau sinh ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số ngày càng được cải thiện. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của người dân, bảo vệ sức khỏe bà mẹ, trẻ em và từng bước cải thiện chất lượng dân số.

null