Bế mạc lớp tập huấn công tác văn hóa, văn nghệ khu vực phía Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 4-8, tại Công an tỉnh Gia Lai, Bộ Công an tổng kết, bế mạc lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về lĩnh vực văn hóa, văn nghệ cho cán bộ, chiến sĩ trong Công an nhân dân.

 Ảnh: Nông Hòa
Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp, tổ chức lớp tập huấn khu vực phía Nam được trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an. Ảnh: Nông Hòa

Sau 5 ngày tổ chức, lớp tập huấn tại Khu vực phía Nam được tổ chức tại tỉnh Gia Lai đã hoàn các nội dung theo Kế hoạch đề ra. Trong thời gian tập huấn, Ban tổ chức đã phối hợp Công an tỉnh Gia Lai tổ chức cho các học viên 1 ngày đi tham quan, thâm nhập thực tế; tổ chức 1 buổi giao lưu thể thao bóng đá 7 người với Công an tỉnh.

Đặc biệt, với vai trò là các hạt nhân văn hóa, văn nghệ của các đơn vị, Công an địa phương, học viên lớp tập huấn đã tranh thủ thời gian xây dựng 1 chương trình nghệ thuật đặc sắc trình diễn tại lễ bế mạc, trong đó, có cả những ca khúc do chính học viên sáng tác.

Tại hội nghị, Bộ Công an tặng bằng khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân; Cục công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an tặng giấy khen cho 3 tập thể, 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp, tổ chức lớp tập huấn khu vực phía Nam tại Công an tỉnh Gia Lai. Ban tổ chức cũng trao quyết định công nhận loại xuất sắc cho 49 học viên, loại giỏi cho 27 học viên.

 

THÚY TRINH

Bế mạc lớp tập huấn công tác văn hóa, văn nghệ khu vực phía Nam ảnh 2
 

Có thể bạn quan tâm

Gặp nhà thơ Hữu Loan ở Pleiku

Gặp nhà thơ Hữu Loan ở Pleiku

(GLO)- Cuối năm 1988, tôi đang làm việc tại Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai-Kon Tum thì được các bạn bên Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh cho biết: Nhà thơ Hữu Loan đến phố núi Pleiku và muốn gặp anh chị em văn nghệ sĩ.

Chờ tín hiệu vui

Chờ tín hiệu vui

Thông tin từ nhà đấu giá Sotheby’s cho biết, tác phẩm tranh sơn dầu “Les Chanteuses de Campagne” (tạm dịch: Người hát dân ca) của họa sĩ Nguyễn Phan Chánh, sẽ được đưa lên phiên đấu giá tại Paris vào ngày 14-6.
Biến giấy vụn thành… tranh

Biến giấy vụn thành… tranh

(GLO)- Chỉ với hộp hồ dán, xấp giấy báo vụn, cuốn lịch cũ cùng tâm hồn nghệ sĩ, ông Diệp Năng Thông (SN 1936, số 31 Lê Lợi, phường Tây Sơn, TP. Pleiku) đã tạo ra hàng trăm bức tranh sống động về quê hương, đất nước.
Lữ Hồng: Từ ô cửa đến những chân trời

Lữ Hồng: Từ ô cửa đến những chân trời

(GLO)- Đầu tháng 6 này, Lữ Hồng ra mắt tập thơ mới nhất mang tên “Ô cửa vẫn sáng đèn” (Nhà xuất bản Hội Nhà văn). 50 bài trong tập là man mác nỗi lòng của người ngoài 30 tuổi, đã đủ cho những rắn rỏi nhìn nhận, soi rọi vào mình và thế giới xung quanh.