Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” tại xã Chư Rcăm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 30-5, tại thôn Mới (xã Chư Rcăm), Liên đoàn Lao động huyện Krông Pa đã bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Ngọc Hồng thuộc Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Ban Mai, xã Ia Rsươm.

Sau hơn 2 tháng xây dựng, căn nhà có diện tích hơn 72 m2 đã hoàn thành với tổng kinh phí xây dựng là 90 triệu đồng; trong đó, Quỹ xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng thông qua quỹ “Mái ấm công đoàn” của Liên đoàn Lao động huyện Krông Pa, kinh phí còn lại do gia đình tự đối ứng và người thân hỗ trợ.

Đại diện Liên đoàn Lao động huyện Krông Pa bàn giao căn nhà cho đoàn viên Nguyễn Thị Ngọc Hồng. Ảnh: Nguyễn Chi ảnh 1

Đại diện Liên đoàn Lao động huyện Krông Pa bàn giao căn nhà cho đoàn viên Nguyễn Thị Ngọc Hồng. Ảnh: Nguyễn Chi

Phát biểu tại buổi bàn giao nhà, ông Rơ Com Quyết-Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Krông Pa đã chúc mừng gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc Hồng có được căn nhà mới và mong muốn sau khi có nhà ở ổn định, chị Hồng tiếp tục yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt gia đình, chị Nguyễn Thị Ngọc Hồng bày tỏ niềm vui mừng, xúc động và cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Liên đoàn Lao động huyện, tổ chức Công đoàn các cấp đã giúp gia đình có căn nhà kiên cố để ổn định chỗ ở, vươn lên trong cuộc sống.

NGUYỄN CHI

Có thể bạn quan tâm

Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Sơn Trung

Krông Pa: 30 học viên tập huấn công tác văn thư, lưu trữ

(GLO)- Sáng 26-9, Phòng Nội vụ huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ năm 2023 cho 30 học viên là cán bộ làm công tác văn thư, lưu trữ hoặc công chức Văn phòng-Thống kê tại các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện.
Tặng quà Trung thu cho học sinh khó khăn tại xã Ya Ma, Kông Yang và Đak Djrăng

Tặng quà Trung thu cho học sinh khó khăn tại xã Ya Ma, Kông Yang và Đak Djrăng

(GLO)- Ngày 24 và 25-9, Câu lạc bộ Tấm Lòng vàng An Khê (thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai), Nhóm thiện nguyện thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Kông Chro tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” và “Vui Tết Trung thu” cho học sinh khó khăn trên địa bàn xã Ya Ma và Kông Yang.

Báo Gia Lai trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Mai Thị Hà

Báo Gia Lai trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Mai Thị Hà

(GLO)- Đại diện Báo Gia Lai vừa trao số tiền 4.150.000 đồng do Báo Gia Lai và bạn đọc đóng góp (trong đó, Báo Gia Lai hỗ trợ 1.000.000 đồng) cho gia đình bà Mai Thị Hà (trú tại hẻm 5 Nguyễn Thiếp, phường Diên Hồng, TP. Pleiku). Bà Hà là nhân vật trong bài viết “Nhặt ve chai nuôi chồng con bị bệnh và cháu nhỏ” đăng trên Báo Gia Lai điện tử ngày 25-8-2023.
Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật liên quan đến cấp dưỡng nuôi con chung

Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật liên quan đến cấp dưỡng nuôi con chung

(GLO)- * Bạn đọc M.T.H. (huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai) hỏi: Tôi có con gái tên là M. Năm 2022, con gái tôi được 19 tuổi thì có quan hệ tình cảm với một thanh niên cùng xã tên là N. (19 tuổi). Sau thời gian quen biết, con gái tôi mang thai với N. nhưng N. không thừa nhận. Đến ngày 3-4-2023, con gái tôi sinh được một cháu trai đặt tên là B. Gia đình chúng tôi đã liên hệ với gia đình N. nhưng họ không thừa nhận cháu B. là con chung của con gái tôi và N. Vậy tôi phải làm sao để yêu cầu N. thừa nhận cháu B. là con và yêu cầu N. phải cấp dưỡng nuôi con chung?
Khốn khổ vì nước thải từ nhà máy ở Khu Công nghiệp Trà Đa

Khốn khổ vì nước thải từ nhà máy ở Khu Công nghiệp Trà Đa

(GLO)- Theo phản ánh của người dân, thời gian qua, dòng nước đen ngòm, hôi thối từ Công ty TNHH Hải Phong (Lô E2-E4, Khu Công nghiệp Trà Đa, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) chảy trực tiếp ra đường vành đai số 3. Tình trạng này gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống sinh hoạt của hàng chục hộ dân xung quanh.