Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” tại xã Chư Rcăm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 30-5, tại thôn Mới (xã Chư Rcăm), Liên đoàn Lao động huyện Krông Pa đã bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Ngọc Hồng thuộc Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Ban Mai, xã Ia Rsươm.

Sau hơn 2 tháng xây dựng, căn nhà có diện tích hơn 72 m2 đã hoàn thành với tổng kinh phí xây dựng là 90 triệu đồng; trong đó, Quỹ xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng thông qua quỹ “Mái ấm công đoàn” của Liên đoàn Lao động huyện Krông Pa, kinh phí còn lại do gia đình tự đối ứng và người thân hỗ trợ.

Đại diện Liên đoàn Lao động huyện Krông Pa bàn giao căn nhà cho đoàn viên Nguyễn Thị Ngọc Hồng. Ảnh: Nguyễn Chi

Đại diện Liên đoàn Lao động huyện Krông Pa bàn giao căn nhà cho đoàn viên Nguyễn Thị Ngọc Hồng. Ảnh: Nguyễn Chi

Phát biểu tại buổi bàn giao nhà, ông Rơ Com Quyết-Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Krông Pa đã chúc mừng gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc Hồng có được căn nhà mới và mong muốn sau khi có nhà ở ổn định, chị Hồng tiếp tục yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt gia đình, chị Nguyễn Thị Ngọc Hồng bày tỏ niềm vui mừng, xúc động và cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Liên đoàn Lao động huyện, tổ chức Công đoàn các cấp đã giúp gia đình có căn nhà kiên cố để ổn định chỗ ở, vươn lên trong cuộc sống.

NGUYỄN CHI

Có thể bạn quan tâm

Bộ Thông tin và Truyền thông trả lời kiến của cử tri tỉnh Gia Lai

Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch trả lời cử tri Gia Lai về quy định chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao cấp huyện

(GLO)- Bộ Thông tin và Truyền thông (nay là Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch) có Công văn số 703/BTTTT-VP, ngày 28-2-2025, trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Gia Lai về quy định chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao cấp huyện.

 Đồi chè Biển Hồ chỉ còn là ký ức?

Đồi chè Biển Hồ chỉ còn là ký ức?

(GLO)- Đồi chè Biển Hồ (thường gọi là Biển Hồ chè, nằm trên địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh) được thành lập vào khoảng năm 1925 dưới sự quản lý của người Pháp và là đồn điền chè đầu tiên ở Tây Nguyên. Nơi đây đã trở thành biểu tượng của nông nghiệp và văn hóa vùng đất này trong một thế kỷ qua.

Chính phủ bổ sung 4 nhóm đối tượng được áp dụng chính sách, chế độ theo Nghị định số 178

Chính phủ bổ sung 4 nhóm đối tượng được áp dụng chính sách, chế độ theo Nghị định số 178

(GLO)- Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 67/2025/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 178/2024/NĐ-CP về chính sách, chế độ đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang trong thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị.