.
.

Agribank Đak Đoa tặng nhà tình nghĩa cho gia đình có công

Thứ Sáu, 07/12/2018, 10:42 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 6-12 vừa qua, Agribank Gia Lai- Chi nhánh Đak Đoa phối hợp với Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện Đak Đoa, chính quyền địa phương tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho 5 gia đình chính sách trên địa bàn xã Trang, Hà Bầu, Đak Sơ Mei.
 
 
 
Ảnh: Sơn Ca
Ảnh: Sơn Ca
 
Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Hoàng Nhưn- Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các gia đình có chỗ ở mới khang trang, sạch đẹp, tiếp thêm động lực để vươn lên phát triển kinh tế gia đình. Đồng thời, cảm ơn đơn vị tài trợ đã tích cực chung tay cùng huyện nhà trong công tác an sinh xã hội, hỗ trợ chăm lo nhà ở cho gia đình có công. Được biết, Agribank Đak Đoa đã hỗ trợ mỗi căn nhà 50 triệu đồng; về phía các gia đình đã đóng góp thêm kinh phí, cộng với sự hỗ trợ từ cộng đồng, chính quyền địa phương. Do đó, 5 ngôi nhà được xây dựng với diện tích từ 40 m2 trở lên, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, trang trí lát gạch men sạch sẽ. 
 
Trong đợt này, xã Trang có 2 hộ được hỗ trợ nhà là hộ ông Duim (làng Breng), hộ bà Youh (làng Blưng); xã Hà Bầu có 1 hộ được hỗ trợ nhà là hộ bà Gluih (làng Hol); xã Đak Sơ Mei có 2 hộ được hỗ trợ nhà là hộ bà Hnanh (làng Đê Sơ Mei), hộ bà At (làng Đê Pral). Nhân dịp này, chính quyền các xã cũng đã tặng quà động viên các gia đình sớm an cư lạc nghiệp. 
 
Sơn Ca
 
.