.

Binh đoàn 15: Trao tặng nhà tình nghĩa, khánh thành sân vận động giúp nhân dân

Thứ Bảy, 24/12/2016, 17:23 [GMT+7]
.

(GLO)- Trong 3 ngày (từ ngày 21 đến ngày 23-12-2016) Công ty 74, 78 (Binh đoàn 15) tổ chức nhiều hoạt động: Trao nhà, hiến máu tình nguyện, khánh thành sân vận động và sân khấu ngoài trời tặng nhân dân trên địa bàn huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai và huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.
 

Ảnh: Văn Thiền
Ảnh: Văn Thiền

Nhân dịp Tết đến Xuân về năm 2017, tại Công ty 74, Binh đoàn 15 tổ chức tổ chức cắt băng khánh thành, trao tặng 2 ngôi nhà (Ngôi nhà tình nghĩa và ngôi nhà đồng đội) cho gia đình Kpuih Đéo và gia đình Nguyễn Văn Canh công nhân đội 2 và đội 12 thuộc huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, mỗi ngôi nhà trị giá 70 triệu đồng ngoài ra gia đình còn bỏ thêm một phần kinh phí để xây dựng căn nhà được khang trang. Trong dịp này, cán bộ, chiến sỹ, người lao động Công ty đã tổ chức hiến máu tình nguyện 240 đơn vị máu cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai góp phần nhỏ bé của mình giúp cho những số phận kém may mắn trong cuộc sống.
 

Ảnh: Văn Thiền
Ảnh: Văn Thiền

Công ty 78 khánh thành bàn sân vận động và sân khấu ngoài trời cho nhân dân xã Mô Rai, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, đây là công trình giúp cho cán bộ, chiến sỹ, người lao động và nhân dân giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thể hiện tình đoàn kết quân-dân ngày càng thắt chặt, Công trình có trị giá 261 triệu đồng được bàn giao đưa vào sử dụng đúng tiến độ và kế hoạch đề ra. Cũng trong dịp này Đại tá Nguyễn Đức Thành-Bí thư Đảng ủy, Phó tư lệnh Binh đoàn thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Binh đoàn đã thăm, tặng quà chúc mừng các chức sắc, chức việc và giáo dân tại các nhà thờ trên địa bàn huyện Đức Cơ mùa giáng sinh hạnh phúc, an lành.

Văn Thiền

.