Xử lý các đối tượng mạo danh phóng viên Báo Đại biểu Nhân dân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai vừa có Công văn gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp, cơ quan ngành dọc Trung ương đóng chân trên địa bàn, các địa phương về việc xử lý các đối tượng mạo danh phóng viên Báo Đại biểu Nhân dân.

Trước đó, Báo Đại biểu Nhân dân có Công văn gửi Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai về nội dung: thời gian qua, có một số đối tượng đã mạo danh là cán bộ, phóng viên của Báo Đại biểu Nhân dân liên hệ với các cơ quan chức năng trên địa bàn tỉnh Gia Lai nhằm thực hiện những hành vi trái pháp luật, gây ảnh hưởng xấu tới uy tín tờ báo của Quốc hội.

Báo Đại biểu Nhân dân khẳng định: Hiện nay Báo không sử dụng cộng tác viên và chưa cử phóng viên thường trú theo dõi tại địa bàn tỉnh. Các phóng viên Báo Đại biểu Nhân dân khi tác nghiệp chỉ sử dụng thẻ nhà báo do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp hoặc giấy giới thiệu do Tổng biên tập Báo Đại biểu Nhân dân ký có đóng dấu cơ quan. Các trường hợp tự nhận là phóng viên hay cộng tác viên của Báo hoạt động tại địa bàn tỉnh đều là hành vi mạo danh.

Trên cơ sở đó, Sở Thông tin và Truyền thông thông báo tới các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh biết, khi phát hiện có trường hợp mạo danh là cán bộ, phóng viên của Báo Đại biểu Nhân dân đề nghị phản ánh về Sở Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh để phối hợp xử lý.

Có thể bạn quan tâm

Vượt lên khiếm khuyết để tỏa sáng

Vượt lên khiếm khuyết để tỏa sáng

(GLO)- Trong cuộc sống có rất nhiều người sinh ra và lớn lên khi không may bị khiếm khuyết một phần của cơ thể, dù vậy, họ không chấp nhận phó mặc cho số phận mà nỗ lực vươn lên và tỏa sáng giữa đời thường.
Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

(GLO)- Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai vừa có công văn về phối hợp triển khai kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản đợt 2/2024 với mức lương từ 24 đến 35 triệu đồng/tháng theo thông báo của Trung tâm Lao động ngoài nước.
Chuyển công tác Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đak Đoa

Chuyển công tác Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đak Đoa

(GLO)-Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai (ĐKĐĐ) tỉnh Gia Lai Trịnh Hữu Tùng vừa ký Quyết định số 99/QĐ-VPĐKĐĐ về việc điều động, bổ nhiệm bà Trần Thị Kim Tuyến-Giám đốc Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ huyện Đak Đoa giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Thông tin-Lưu trữ thuộc Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh.